นุ่น ดารัณ ปลื้มลูกๆ เข้าวงการบันเทิงตามรอยแม่

นุ่น ดารัณ ปลื้มลูกๆ เข้าวงการบันเทิงตามรอยแม่

เรียกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆเพราะไม่น่าเชื่อว่านักแสดงรุ่นใหญ่ นุ่น ดารัณ อายุจะเข้าสู่เลขห้าไปแล้ว แต่ความสวยของสาวนุ่น ยังคงปิ๊งเหมือนเดิมคือเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้แต่อย่างใดลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น

สำหรับ มุก ณปภัช ฐิตะกวิน วัย 16 ปี ลูกสาวคนเล็กของนักแสดงมากฝีมืออย่าง นุ่น ดารัณ เรียกได้ว่าอายุ ยังน้อยแต่มากความสามารถ บวกความสวยที่ดูมีออร่า เป็นที่น่าจับตามองจนทำเอาชาวเน็ตต่างพูดเสียงเดียวกัน ว่าอนาคตไกลอย่างแน่นอน ส่วนคุณแม่ แน่นอนว่าพอทราบเรื่องก็ปลื้มใจมากเช่นเดียวกันกับ ไม้ ภณ ลูกชายคนโต ที่ทุกวันนี้โตเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถถนัดทั้งกีฬาและการแสดง อีกทั้งยังเคยขึ้นเวทีร่วมงานแสดงโขนเฉลิมพระเกียรติ ชุด กระบี่สืบมรรคา อสุราพ่ายฤทธี พระจักรีคืนนคร ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เพื่อโชว์ความสามารถจากการสวมบทบาททศกัณฐ์ มาแล้ว

ด้วยไม่นานมานีั้จูงมือคู่ชีวิตสาวหล่อ บี มานั่งเปิดใจทุกเรื่องราวเพราะ อุ่นใจที่จะเล่าที่นี่ ถึงเรื่องราวในชีวิตคนที่คิดว่าใช่และรักมากจนยอมใช้ชีวิตคู่แต่งงานอยู่ด้วยกันคิดว่าตัวเองได้เป็นเจ้าหญิงแต่ กับได้รับบทนางแบก คือ แบกรับค่าใช้จ่ายพร้อมหนี้สินสุดท้ายไปไม่รอดต้องหย่าขาด แถมชีวิตต่อมาต้องมาเจอกับปัญหาสุขภาพ วันที่แต่งงานแล้วส่งตัวผู้ใหญ่ทางเขาพูดว่าดีใจนะได้เราไปเป็นสะใภ้เพราะว่าเราปรับตัวง่าย ปรับตัวเก่ง แต่ที่ไหนได้เราต้องไปแบกรับ ทุกอย่าง

ถามว่าทางเขามีงานไหมเขามีงานแต่ว่างานเรารายรับเราเยอะกว่าวันหนึ่งก็มีภาระของเขาผุดขึ้นมาว่าเป็นภาระเดิมก็รักแล้วช่วยก็ช่วย แต่เมื่อเข้าไปอยู่ในครอบครัวเขาแล้วเราต้องเจอกับปัญหาภายในครอบครัวเขาอีกหนักเลย จนเราทนไม่ไหวโทรไปปรึกษาคุณแม่เขาอยู่ที่อเมริกา คุณแม่เขาก็แนะนำว่าเขียนสัญญาลูกผู้ชายขึ้นมาเองไหม1 2 3 ลูกอยากได้อะไรเราก็บอกว่าแม่คุณแนะนำมาแบบนี้ คุณลองอ่านดูเขาก็ขยำกระดาษทิ้งแล้วพูดกับเราว่า อยากได้อะไรก็ฟ้องเอา

และสิ่งที่เจ็บปวดที่สุดที่ไม่อยากทำเลยทนายพูดว่าให้ไปเขียนมาว่าข้อบกพร่องของเขาที่ผ่านมามีอะไรบ้าง ใครบ้างที่อยากจำเขียนแล้วก็เจ็บตรงนั้นเรารู้สึกว่าเป็นช่วงที่สาหัสจริงๆชีวิตเราต้องมาเจออะไรแบบนี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ