เปิดคฤหาสน์หรู กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายคนเดียวของ แจ็คสัน หวัง

เปิดคฤหาสน์หรู กอล์ฟ พิชญะ พี่ชายคนเดียวของ แจ็คสัน หวัง

ยังคงเป็นที่รักและทำเอาแฟน ๆ ชาวไทยโดนตกทั้งประเทศ สำหรับหนุ่มนักร้องสุดเท่แถมยังน่ารักมากๆ อย่างแจ็คสัน หวัง ที่ได้มาทำงานและมาใช้ชีวิตที่ไทยเป็นระยะเวลาร่วมครึ่งเดือน แถมยังได้ผูกมิตรไมตรีกับคนทั้งวงการ จนเป็นที่รักของทุกคน

และอย่างที่ทุกคนทราบดีว่าหนุ่มแจ็คสันนั้นไม่ยอมให้ใครเรียกตนเองว่าน้องเด็ดขาด เพราะเฮียแจ็คได้ชื่อว่าเป็นพี่ใหญ่ของวง แต่มีเพียง 1 หนุ่มเศรษฐีคนดังของไทยที่ทุกคนรู้จักดีที่เขายอมสยบให้ แล้วเอ่ยปากเรียกหนุ่มคนดังกล่าวว่าพี่แต่โดยดี นั่นก็คือหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ เจ้าตัวก็ถูกถามว่า ทำไมถึงให้เรียกว่าพี่แจ็ค ผมไม่มีคำตอบสำหรับคำถามนี้ ไม่มีคำตอบว่าทำไมต้องเป็น “พี่แจ็ค” ผมคือ “พี่แจ็ค” นะครับ ไม่ใช่ “น้องแจ็ค” “พี่แจ็ค” เท่านั้น จบนะ” โดยแจ็คสัน ยอมกลับคำพูดและให้เรียกว่า น้องแจ็ค ได้อย่างเต็มใจ เพียงแค่ 2 คนนี้เท่านั้น ซึ่งงานนี้มีคลิปวีดีโอเป็นหลักฐานด้วย โดยหนุ่มกอล์ฟ ที่มีโอกาสเจอกับ แจ็คสัน ที่เมืองไทยโดยบังเอิญที่ร้านแห่งหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวีดีโอขณะพูดคุยกับแจ็คสันอย่างใกล้ชิดและสนิทสนมลงอินสตาแกรมส่วนตัว งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์จนไอจีแทบแตก

หนึ่งคือเอ็นดูความน่ารักของแจ็คสัน และสองคืออิจฉาหนุ่มกอล์ฟไม่ไหวแล้ว เพราะได้ใกล้ชิดแบบสุดๆไปเลย แถมหลังจากที่ทั้งคู่นั้นสนิทสนามกันจนพี่แจ็คยอมตกเป็นน้องชายคนเดียวของหนุ่มกอล์ฟแล้วนั้น ทั้งคู่ยังมีโอกาสได้ล้อมวงกินข้าวด้วยกัน แถมยังคุกเข่านั่งพื้น โดยทิ้งมาดเศรษฐีพันล้านของทั้งคู่ไปจนสิ้น งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์จนไอจีแทบแตก หนึ่งคือเอ็นดูความน่ารักของแจ็คสัน และสองคืออิจฉาหนุ่มกอล์ฟไม่ไหวแล้ว เพราะได้ใกล้ชิดแบบสุดๆไปเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม่ทั้งคู่ถึงได้เข้ากันได้ดีขนาดนี้ เพราะแม้ทั้งคู่จะร่ำรวยหลักพันล้าน ซึ่งหนุ่มกอล์ฟเองก็รวยมาก ๆ เพราะกิจการของครอบครัวที่เจ้าตัวได้สร้างมากับมือ แต่แม้จะรวยแค่ไหนก็ไม่เคยใช้ชีวิตฟุ้งเฟ้อ ยังนั่งพื้นติดดิน กินข้าวร่วมวงกันได้แบบไม่ต้องประดิษฐ์ให้มากความ แถมงานนี้แจ็คสันเองยังเอ่ยปากว่า ถ้าหนุ่มกอล์ฟแต่งงานแล้วไม่เชิญเขามาร่วมงาน คงได้เห็นดีกัน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ