ภาพปัจจุบันนางเอกซีรีส์ดัง คนแห่สงสัยใช้เทคโนโลยีอะไรที่ใบหน้า

ภาพปัจจุบันนางเอกซีรีส์ดัง คนแห่สงสัยใช้เทคโนโลยีอะไรที่ใบหน้า

1. เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวจากแดนกิมจิ หรือประเทศเกาหลีที่แฟนๆชาวไทยหลายคนชื่นชอบมาก สำหรับ ลียองเอ ที่มารับบท แดจึงกึม จอมนางแห่งวังหลวง ซีรีส์ดังในตำนานที่คอซีรีย์เกาหลีทั้งหลายไม่พลาดกันอย่างแน่นอน ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ซีรีส์แดจึงกึมจะผ่านมา 18 ปีแล้ว แต่ตัวละครแดจังกึมก็ยังอยู่ในความทรงจำของแฟนๆไม่เปลี่ยน

ในวันนี้เราก็มีภาพล่าสุดของ ลียองเอ หรือแดจังกึม มาฝากกันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ก็มีอายุ 50 ปีแล้ว และเป็นคุณแม่ลูก 2 ไปแล้วด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้อายุจะเข้าเลข 5 และกลายเป็นคุณแม่ไปแล้ว แต่ลียองเอของเราก็ยังสวยไม่เปลี่ยนเลย แถมยังชอบออกมาอัพเดทภาพไลฟ์สไตล์ให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย ก็สมกับที่เป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์ครีมบำรุง เพราะสาวคนนี้เคยเป็นพรีเซนเตอร์ เกี่ยวกับครีมบำรุงผิวหน้ามาแล้วเยอะแยะมากมาย ต้องบอกเลยว่าแม้จะเลข 5 แต่หน้ายังดูใสไม่เปลี่ยนเลย

2. Full House 2004 ซีรีส์ในตำนาน คิดว่าทุกคนคงรู้จักไม่ก็คุ้นหู นางเอกโดนเพื่อนโด้บ้านไปขายให้พระเอกที่เป็นซุปตาร์ แต่บ้านหลังนี้นางรักมาก ไม่ยอม ก็เลยทำข้อตกลงกับพระเอกเพื่อให้ได้อยู่บ้านต่อ เลยกลายเป็นเรื่องวุ่นๆตะมุตะมิของสาวนักแต่งนิยายกับซุปตาร์ชื่อดัง มีของไทยมารีเมคด้วย

3.Princess Hours 2006 เรื่องนี้ เจ้าหญิง เจ้าชาย และไฮสคูล นางเอกเป็นนักเรียนม.ปลายธรรมดาๆ แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ต้องกลายมาเป็นคู่หมั้นของเจ้าชายเกาหลี ตามสัญญาที่ปู่ของเธอเคยทำไว้ แล้วเนื้อเรื่องก็ดำเนินไปแบบฟินๆฮาๆ เมื่อนางเอกของเราจะต้องเข้าไปอยู่ในวัง จนกระทั่งแฟนเก่าพระเอกกลับมา ดราม่าจึงบังเกิด

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ