ชีวิตล่าสุด ไมค์ พิรัชต์ ยอมใช้เงินเดือนละ 15,000

ชีวิตล่าสุด ไมค์ พิรัชต์ ยอมใช้เงินเดือนละ 15,000

หลังเป็นเรื่องยืดเยื้อกันมานาน แต่ยังหาข้อสรุปไม่ได้ สำหรับการตกลงในการเลี้ยงดูลูกชายวัย 6 ขวบร่วมกันของนักแสดง และนักร้องหนุ่ม “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” และนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกินี”

ล่าสุดที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ไมค์ – ซาร่า เผชิญหน้ากันอีกครั้ง หลังนัดไกล่เกลี่ยเป็นครั้งที่ 3 เพื่อบทสรุปในการเซ็นเอกสารรับรองบุตรและสิทธิ์ในการปกครองบุตร สิทธิ์ในการเจอลูก 2 ครั้งต่อเดือน ไมค์ : “ตอนแรกขอไป 3 ครั้ง แต่เขาก็ไม่อยากระบุ แต่ผมก็ยังยืนกรานว่าต้องการระบุว่าขั้นต่ำต้อง 2 ครั้งต่อเดือน ในเอกสารใช้ว่าประมาณ 2 ครั้ง ผมยืนยันว่าต้อง 2 ครั้งต่อเดือน ซึ่งไม่ได้กำหนดเวลา (เขาสะดวกเจอที่ภูเก็ต?) ล่าสุดผมก็บินไปภูเก็ต ผมก็ไม่ติด อาจจะลำบากผมหน่อย แต่ไม่เป็นไร ถ้าได้เจอลูก ที่ล่าสุดบินไปภูเก็ตก็ได้เจอแม็กซ์เวลล์แล้ว เอามานอนค้างด้วย ส่วนเรื่องเวลาไปเจอต้องแจ้งไหม ตอนแรกในสัญญาระบุว่าต้องแจ้ง 7 วันล่วงหน้า ซึ่งผมรู้สึกว่างานที่ผมทำอยู่มันก็แพลนยาก ผมเลยขอเป็น 3 วันล่วงหน้าได้ไหม เพราะลูกแค่เรียน ไม่ได้ทำอะไร สุดท้ายมาจบที่แจ้ง 5 วันล่วงหน้า ถ้าสมมติผมไม่แจ้งก่อน 5 วัน เขาก็มีสิทธิ์ปฎิเสธได้ ผมก็ต้องแพลนดีๆ”

มีเรื่องที่ว่า “ไมค์” ใช้จ่ายเดือนละ 15,000 บาท “ใช่ครับ ผมใช้จ่ายเดือนละ 15,000 บาทในตอนนี้ เวลากินข้าวผมก็ซื้อข้าวกล่องที่มีสำเร็จรูปแล้วก็มี ส่งเป็นเซ็ทเลยกล่องละ 50 บาท 3 มื้อ บางวันผมกินแค่ 2 มื้อ เพราะทำงานก็ลืมกินข้าว ตอนนี้เราใช้ชีวิตอย่างนั้นจริงๆ” จากสถานการณ์ความรุนแรงของสถานการ์ในปัจจุบัน ในเซี่ยงไฮ้ในช่วงที่ผ่านมา ทำให้ทางการได้ออกคำสั่งให้ประชาชนอยู่ยังต้องกักตัวอยู่ในที่พักอาศัย หลังยอดผู้ติดพุ่งสูง มาตอนนี้สถานการณ์เริ่มดีขึ้น ผู้คนเริ่มออกจากบ้านได้ และกลับมาใช้ชีวิตตามปกติกันแล้ว

รวมไปถึงนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ที่ได้ไปทำงานอยู่ประเทศเซี่ยงไฮ้ ได้ออกมาอัปเดตชีวิตในต่างประเทศ หลังจากที่กักตัวร่วม 100 วันแล้ว ซึ่งตอนนี้ ไมค์ ก็ได้ออกมาใช้ชีวิตข้างนอกแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า ไม่ชินกับการเจอผู้คนเลย “ได้ออกมาข้างนอกซักที หลังจากกักตัวไปร่วม 100 กว่าวัน ความรู้สึกไม่ชินกับการเจอผู้คนเลย ตอนเจอคนเต็มถนน ความรู้สึกเหมือนเพิ่งตื่นจากฝันที่ยาวนาน คงต้องใช้เวลาอีกซักพักกว่าจะชิน หายจากไอจีไป 1 เดือนเต็มๆตอนนี้กลับมาละนะครับ หวังว่าคงจะยังไม่ลืมกันนะทุกคน”.

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ