อ้อน เกวลิน หันหลังให้วงการ ใช้ชิวิตเป็นคุณนายหลังแต่งสามีรวย

อ้อน เกวลิน หันหลังให้วงการ ใช้ชิวิตเป็นคุณนายหลังแต่งสามีรวย

อีกหนึ่งอดีตนักร้องและนางเอกสาวที่ใครหลายคนรักและชื่นชอบนั่นคือ อ้อน เกวลิน คอตแลนต์ ปัจจุบันอายุ 43 ปี เข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกเมื่ออายุ 15 ปี จากการชนะการประกวด ภายหลังรับงานแสดงละครโทรทัศน์ ถ่ายแบบ และมีผลงานเพลงต่าง ๆ มากมาย

โดยมีผลงาน เพลงที่มีชื่อเสียงอย่างมากคือเพลง รักเธอไม่มีวันหยุด และเพลง ใจบางๆ ทั้งนี้ทางด้านชีวิตรัก เธอได้ควงหวานใจ หนุ่ม นิคม ใจมา เข้าพิธีหมั้น ณ โรงแรม เดอะแกรนด์โฟร์วิงส์ คอนเวชั่น (ศรีนครินทร์) โดยสามีเธอนั้นเคยผ่านการมีทายาทจากคนรักเก่ามาแล้ว ซึ่งสาวอ้อนเองให้สัมภาษณ์ว่า อ้อนรู้จักกับพี่นิคมในบริษัทที่ทำกิจการด้วยกัน เราเป็นพี่น้องมา 6 ปีได้ เราเจอกันก็สวัสดีกันทักทายกัน พี่เขาเป็นคนเหนือ แม่อ้อนก็เป็นคนเหนือ เจอกันก็จะกอดทักทาย เขาสนิทกับ แม่อ้อนมาก

เขาเหมือนพี่ชายที่คอยให้คำปรึกษามาตลอด เราไม่คิดว่าเขาจีบ เป็นแฟนกัน 2 ปีกว่าค่ะ และในวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมบ้านของสาวอ้อนที่อยู่สามีและบุตรชายที่ต้องบอกเลยว่าสวยงามหลังใหญ่มากทีเดียว ทั้งนี้เรื่องสินสอดในงานแต่งสาวอ้อนเผยว่า แหวนกะรัตครึ่งค่ะ อ้อนเป็นคนเลือกเอง ขอแค่นี้พอ อ้อนบอกเขาว่าอยากได้แหวนที่ใส่แล้วไม่ถอดเลย ก็เลยได้วงนี้กะทัดรัดดี เรือนหออยู่แถวๆ พระราม 9 ค่ะ และก็มีบ้านที่เชียงราย ราคาสิบล. ก็เป็นของอ้อนแล้ว ทางสามีบอกว่า ตั้งใจจะสร้างเรือนหอ

4 ภาค ภาคละหลัง อันนี้พูดจริงๆ เราอยากสวีท เราหวานแบบนี้ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ อยากเสมอต้นเสมอปลายครับ สิ่งที่ผ่านมาเขาน่าจะเห็นการกระทำของเรา ค่อนข้างประจักษ์แล้ว วันนี้เราได้เลือกเขา เขารู้แล้วว่าเรารักเขา เราจะอยู่ดูแลกัน ตั้งแต่เราจีบกันแรกๆ รูปที่ส่งให้กันก็จะสื่อความหมายเป็นรูปตายายที่นอนตายและจับมือไว้ เป็นรูปคนแก่ที่คอยดูแลกันค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ