ต่าย เพ็ญพักตร์ ในวัย 61 สวยหน้าเด็กโกงอายุมากจริงๆ พร้อมเล่าชีวิตโสด 20 ปี

ต่าย เพ็ญพักตร์ ในวัย 61 สวยหน้าเด็กโกงอายุมากจริงๆ พร้อมเล่าชีวิตโสด 20 ปี

เปิดภาพล่าสุดนักแสดงรุ่นใหญ่ ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ในวัย 61 ปี สวยหน้าเด็กโกงอายุมากจริงๆ สมฉายาสาวสองพันปี เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล นักแสดง นางแบบ และนักร้องชาวไทย

และ ต่าย เพ็ญพักตร์ นั้นมีชื่อเสียงจากการถ่ายแบบเปลือย เริ่มต้นก้าวแรกในวงการบันเทิงด้วยตำแหน่งชนะเลิศการประกวดนางงามตุ๊กตาทอง ปีพ.ศ. 2519 ปัจจุบันทางด้าน ต่าย เพ็ญพักตร์ อายุ 61 ปีแล้ว แต่ต้องบอกเลยว่าความสวยของเจ้าตัวนั้น ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง และหน้ายังเด็กมากๆอีกด้วย ซึ่งความสวยขนาดนี้คงต้องบอกเลยว่าสมกับเจ้าของฉายาสาวสองพันปี จริงๆเลย ต่าย เพ็ญพักตร์ เสียใจสูญเสียลูกชายคนเดียว ทำใจทุกวัน ร้องไห้แค่วันเดียว พร้อมเปิดใจถึงสาเหตุที่โสดมา 20 ปี

ไม่ยอมมีแฟนใหม่ ต้องเผชิญกับความสูญเสียครั้งใหญ่ สำหรับ ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล หลังลูกชายคนเดียว โตน รามบุตร บริบูรณ์เวช จากไปอย่างไม่มีวันกลับในวัยเพียง 39 ปี โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยเรื่องราวดังกล่าว ลูกชายจากไปเกือบจะปีแล้วค่ะ ทุกคนต้องเจอเกิดแก่เจ็บตาย แต่ในมุมของเรามองในหลักความจริง เสียใจค่ะ แต่เราบอกเขาตั้งแต่วันที่รู้ว่าเป็นว่าต้องดูแลตัวเองให้ดี ถ้าอยากมีชีวิตอยู่ยาวกว่านี้ แต่จำไว้อย่างนึงว่านี้ไม่มีทางรักษาหาย วันนึงก็ต้องเสีย กับลูกชาย เราเลี้ยงกันแบบเหมือนเพื่อน

มีอะไรเราคุยกัน เราบอกเขาตลอดเวลาว่า ทำอะไรที่เธออยากทำแล้วมีความสุข เราบอกเขาแค่นี้ เขาก็ทำเพราะไม่รู้ว่าจะไปวันไหน เมื่อไหร่ มันเหมือนเป็นสิ่งที่ทำให้เราเตรียมใจมาตลอดทุกวัน ว่าวันนึงคำว่าตายจากกันมันต้องมี จนวันเผาเราน้ำตาไหล บอกให้เขาไปสู่ภพภูมิที่ดี เป็นวันเดียวที่มีน้ำตา ครองโสดมา 20 ปี เมื่อถามว่ามีหนุ่มๆ มาดูแลบ้างไหม เจ้าตัวก็ยอมรับอยากมีมาก แต่ไม่มีใครเข้ามาเลย

อยากให้มีมากเลยแต่ไม่มี น่าจะเพราะว่าเราปิดที่จะมีใครสักคนเข้ามาหาเรา ชีวิตเราไม่ได้ออกไปไหนอยู่กองถ่ายทั้งวัน มันก็ไม่เจอใคร วงจรเราอยู่แต่กองถ่าย พอวันหยุดก็อยู่บ้าน โสดมาเกือบ 20 ปีแล้ว เราว่าเราผ่านความรักมาเยอะ ดีบ้างไม่ดีบ้าง แต่เราจะไม่โทษใคร เราบอกตัวเองว่าเวลาเรามีแฟนหรือไม่มี เราก็ใช้ชีวิตปกติ เราก็ยังทำมาหากินโดยตัวเราเอง ไม่มีเลยดีกว่าไม่มีมันก็โอเคกว่า มีแล้วชีวิตเราก็ไม่ได้เปลี่ยน อาจจะมีเพิ่มขึ้นมานิดนึง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ