เปิดอาณาจักร ต๋อย ไตรภพ น้อยคนจะได้มาเยือน

เปิดอาณาจักร ต๋อย ไตรภพ น้อยคนจะได้มาเยือน

ปกติมักจะเป็นพิธีกรนั่งสัมภาษณ์คนอื่น แต่ล่าสุด พิธีกรชื่อดัง ต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์ ยอมใจอ่อน เปิดบ้านให้รายการท้ายครัวเข้ามาเก็บภาพบ้านน่าอยู่ออกสื่อเป็นครั้งแรก พร้อมเปิดเผยชีวิตหลังกล้อง ให้ได้รู้กัน

ต๋อย ไตรภพ เปิดเผยว่าบ้านมีพื้นที่ขนาด 1 ไร่กว่า มีบ้านของลูกๆ และภรรยาในพื้นที่เดียวกัน ต้นไม้ทุกต้นที่อยู่ในบ้านเป็นคนปลูกเองทั้งหมด พร้อมเล่าเกือบจะซื้อโรงแรม และออนเซนที่ญี่ปุ่นแล้ว เพราะเป็นประเทศเดียวที่ชอบมากที่สุด แต่ภรรยาห้ามไว้ แต่สุดท้ายก็คงซื้ออยู่ดี ซึ่งในบ้านมีรถเก่าที่ใช้แล้ว ไม่เคยขๅยจอดอยู่มากมายหลายสิบคัน และบอกว่าตอนนี้กำลังจะสร้างบ้านหลังใหม่ให้ภรรยา เพราะบ้านเดิม ยกให้ลูกๆ ไปแล้ว ก่อนจะบอกว่า บ้านที่ตนสร้างต้องมีไม้เป็นส่วนประกอบเพราะชอบ โดยใช้ไม้สนที่หายาก และเเพงที่สุดในโลก ตารางเมตรละหมื่นกว่าบ. พร้อมอวดภาพวาดติดผนังบ้านของนักวาดชื่อดังที่มีมูลค่าหลายล้าน

จากนั้น ต๋อย ไตรภพ ได้เผยวิธีการสอนลูก โดยบอกว่า เงินที่หาไว้ ลูกไม่ต้องทำงานเลย กินไปตลอดชีวิตลูก และลูกของลูกก็ไม่หมด ถ้าลูกไม่เอาไปเล่นการพนัน แต่ถ้าเล่นแค่ตาเดียวเเพ้ก็คือหมดเลย สอนแค่นี้ และลูกก็ทำตาม แต่ถึงจะรวยมากแค่ไหน แต่พิธีกรชื่อดังก็ไม่เคยซื้อเสื้อผ้าใส่เอง แถมยังใส่เสื้อนอนจนขาด จนภรรยาต้องแอบเอาเสื้อไปทิ้ง หรือเวลานั่งอยู่บ้าน แม้จะมีโซฟาชุดหรู นั่งสบาย แต่เจ้าตัวก็ชอบนั่งพื้นมากกว่าเพราะนั่งสบายกว่า นอกจากนี้ ยังมีเรื่องเล่าของชีวิตว่าก่อนจะมาเป็นพิธีกรชื่อดังนั้นเคยดื่มแบบหัวราน้ำ แต่หยุดทันทีในวันแต่งงาน เพราะต้องดูแลภรรยา อีกทั้งตอนที่ยังไม่ได้มีเงินมากเท่านี้ ภรรยาเคยอยากได้รองเท้าคู่ละ 500 แต่ไม่ยอมซื้อให้ และเห็นสายตาของภรรยาที่มองรองเท้าคู่นั้นเป็นภาพติดตา เมื่อวันนึงฐานะเริ่มดีขึ้น เลยไม่ขัดใจภรรยา ตามใจทุกอย่าง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ