เปิดขุมทรัพย์ ไฮโซคิด ลูกชายคนโต เจ้าสัวบุญชัย

เปิดขุมทรัพย์ ไฮโซคิด ลูกชายคนโต เจ้าสัวบุญชัย

“คิด คณชัย” ลูกชายเจ้าสัวบุญชัย ที่เกิดกับภรรยาคนที่ 2 “คุณวรรณา” ที่มากมายด้วยความสามารถ ทั้งเป็นช่างภาพมือฉมังสายแฟชั่น รวมถึงนักธุรกิจโทรคมนาคมระดับหมื่นล้าน วันนี้เราอาจจะพาไปส่องไลฟ์สไตล์ของคุณคิดกัน บอกเลยว่ากิจกรรมแต่ละอย่างที่ทำโคตรคูลมาก! หรูหราตามสไตล์คนเก่ง

หลายคนคงรู้จัก “เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล” เศรษฐีหมื่นล้านผู้ก่อตั้งบริษัท ดีแทค ในฐานะสามีของ ดาราสาว อย่าง “ตั๊ก บงกช คงมาลัย” แต่หลายคงไม่ทราบว่าเจ้าสัวบุญชัย เคยมีภรรยามาแล้วถึง 5 คน มีลูกจากภรรยาทั้งหมด 3 คน แต่ภรรยา 2 คน คือ “ปู สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์” กับ “แก้ว เบญจา บารมีย์” ไม่มีลูกด้วยกัน ”วรรณา เบญจรงคกุล” มีลูกด้วยกัน 2 คน คือ ”เพชร บุญญาภาณิ์” และ ”คิด คณชัย”สาเหตุการเลิกรา ไม่เป็นที่เปิดเผย ระยะเวลาที่ทั้ง 2 คบกัน ไม่เป็นที่เปิดเผย แต่คาดว่าน่าจะหลายปีเช่นกัน เพราะมีลูกด้วยกัน 2 คน บอกเลยลูกคนโตยิ่งโตยิ่งหน้าตาดีมากๆ แถมไลฟสไตล์ความหรูหราสนิทกับดาราถือเป็นอันดับต้นๆในวงการ

ยังไงกันเนี้ยยย เต้ย จรินทร์พร หลังจากที่ประกาศว่า “โสดสนิท” ก็ทำเอา HOT ไม่ธรรมดา เเถมล่าสุดเจ้าตัวลงภาพกับ ไฮโซหนุ่ม ทายาทเจ้าสัว เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับลุ้นให้จิ้นกันเลยทีเดียว เพราะหลังจากที่เจ้าตัวลงภาพ ด้านไฮโซอย่าง “คิด คณชัย เบญจรงคกุล” หรือ ไฮโซคิด ทายาทหมื่นล้านสุดหล่อของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในอิสตาแกรมหยอกล้อกันด้วยเช่นกัน แหม่ๆ หรือว่าเป็นเเค่การถ่ายรูปเล่นกัน แต่ก็ทำเอาเเฟนๆจิ้นกับโมเมนต์นี้กันอยู่

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ