ฟังจากปาก ณิชา ณัฏฐณิชา ไม่ติดเรียก โตโน่ ว่าแฟน

ฟังจากปาก ณิชา ณัฏฐณิชา ไม่ติดเรียก โตโน่ ว่าแฟน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถแถมหัวใจช่วงนี้ยังหวานฟรุ้งฟริ๊งแบบสุดๆ สำหรับสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” หวานใจของหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ที่ล่าสุดเธอเปิดตัวด้วยลุคสีผมใหม่ ที่เรียกว่าดูสวยสะดุดตาแบบสุดๆ พร้อมเผยถึงเรื่องที่หนุ่มโตโน่เตรียมว่ายน้ำ จากฝั่งไทยข้ามไปลาวและจากลาวกลับมาไทย โดยตั้งใจจะช่วยโรงพยาบาลนครพนมกับโรงพยาบาลฝั่งท่าข้าม สปป.ลาว

ซึ่งด้านณิชาได้เผยว่า อะไรที่เป็นกำลังใจให้เขาได้ก็อยากทำ และเป็นห่วงเหมือนเดิมแต่ก็รู้สึกไว้ใจวางใจในทีมงานที่ดูแล และก็รู้ว่าสิ่งที่พี่เขาทำ เจตนาเขาคืออะไร เราก็อยากสนับสนุนเขาตรงนี้ด้วย ก็ส่งกำลังใจให้ค่ะ และตอนนี้เขาเริ่มฟิตร่างกายบ้างเพื่อให้ฟื้นฟูให้กลับมาแข็งแรง เมื่อถามว่ากังวลไหมเพราะแม่น้ำโขงค่อนข้างลึก? ณิชาได้เผยว่า กังวลค่ะ แต่ทางทีมเขาก็ปรึกษากันแล้วว่าต้องทำยังไงบ้าง เพราะมีคนที่เชี่ยวชาญอยู่ตรงนั้นด้วยค่ะ

เรียกว่าเป็นภาพโมเมนต์ที่อบอุ่น ทำเอาชาวเน็ตฟินจหมอนกันเลนทีเดียว สำหรับภาพที่หนุ่ม”โตโน่ ภาคิน”ได้โพสต์ลงไอจีส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพที่เจ้าตัวจับมือหวานใจสาว”ณิชา ณัฏฐณิชา”และจับมือคุณแม่ของตน หันหลัง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตได้กลิ่นแปลกๆ เอ๊พหรืองานนี้จะมีข่าวดีเร็วๆนี้ ล่าสุดงานนี้หนุ่มโตโน่ก็รีบออกมาเปิดใจถึงภาพจับมือว่า “ภาพนั้นคือผมให้น้องสาวถ่ายให้เพราะนานๆทีจะได้มีเวลาว่างพาณิชาและแม่ไปทานข้าว ซึ่งผมก็เป็นเจ้ามื้อ ไม่ได้มีโอกาสพิเศษอะไร พอดีว่างเลยถือโอกาสพอคุณแม่ น้องสาว และณิชามาทานข้าว หลายคนโพกัสจับมือณิชาแน่น มองเป็นเรื่องปกติเพราะเรารู้สึกดีเลยจับมือ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ