ลูกสาวอ๊อฟ  พงษ์พัฒน์ เผยนาที พ่อพูดคำสุดท้าย  จะไปแล้วนะ

ลูกสาวอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เผยนาที พ่อพูดคำสุดท้าย จะไปแล้วนะ

หลายคนคงจำกันได้สำหรับกรณีข่าวของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ไม่สบายซึ่งถือว่าหนักพอสมควร จนทำให้ต้องนอนพักรักษาตัวและทำกายภาพบำบัดอยู่ในรพ.เป็นระยะเวลานาน

โดยมีภรรยา แดง ธัญญา และบุตรสาว น้องบีบี เอกนรี วชิรบรรจง คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง ซึ่งต้องบอกเลยว่าร่างกาย อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นั้นดีขึ้นตามลำดับ จนปัจจุบันสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ และเริ่มกลับมาออกงานได้อีกครั้งและตลอดเวลาที่รักษาทางด้าน แดง ธัญญา ก็ดูแลสามีเป็นอย่างดีเคียงข้างไม่ห่าง คอยเป็นกำลังใจจน อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ จนสามีนั้นดีขึ้น งานนี้คงต้องบอกเลยว่า นี่แหละที่เขาเรียกว่ารักแท้ ในยามยากเย็นแค่ไหนก็ไม่ทิ้งกัน หากย้อนกลับไป บุตรสาว อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เผยนาที

พ่อ พูดคำสุดท้าย จะไปแล้วนะ ก่อนวูบ ระหว่างที่พ่อเดินจากหน้าเซตนักแสดงมายังหน้ามอนิเตอร์ ได้พูดกับตนว่า รู้สึกว่าตัวเองหน้าชา ตอนนั้นก็คิดว่าผู้เป็นพ่อพูดล้อเล่นสักพักจึงได้ทราบว่าผู้เป็นพ่อมีในเรื่องชาลงแขนและขาด้านขวา ก่อนที่พ่อจะหันมาพูดว่า ป๊าไปแล้วนะ จากนั้น พ่อก็ค่อยๆลงไป ซึ่งในปัจจุบันนั้น แดง ธัญญา เผยข่าวดี อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ กลับบ้านแล้ว รอวันแข็งแรงอีกครั้ง โดยแดงให้สัมภาษณ์ว่า พี่อ๊อฟ กลับไปอยู่ที่บ้านได้อาทิตย์กว่าๆ แล้วค่ะ พอได้กลับมาบ้านแล้วก็เกิดคาดนะ ร่างกายดีขึ้นมาเลย

คือตอนอยู่รพ.จะนอนไม่ค่อยหลับ กระสับกระส่าย ตื่นบ่อย แต่พอมาอยู่บ้านก็นอนหลับลึก ตื่นมาทีเดียวเลย เขาดูมีความสุข เอาวีลแชร์ออกมาหน้าบ้านเพื่อเอามือกวาดใบไม้แบบที่เขาเคยชอบทำ แสดงว่าพอกลับมาอยู่บ้านแล้ว พี่อ๊อฟดีขึ้นมาก ? ค่ะ ดีขึ้นเลยค่ะ ดูสดชื่น ทานได้เยอะ เหมือนเขาได้กำลังใจดีและอยากหายค่ะ เขามีความสุขที่ได้เห็นสิ่งที่ตัวเองสะสมเก็บไว้ที่บ้าน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ