รัชนก พูลผลิน อดีตนางแบบหน้าเก๋ หลังกลับมาหน้าจออีกครั้ง

รัชนก พูลผลิน อดีตนางแบบหน้าเก๋ หลังกลับมาหน้าจออีกครั้ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถที่ใครหลายคนชื่นชอบและคิดถึงนั่นคือ นก รัชนก แสง-ชูโต หรือนามสกุลเดิม รัชนก พูลผลิน ปัจจุบันอายุ 52 ปี นก รัชนก เริ่มเข้าวงการจากการถ่ายนิตยสารเปรียว ส่วนผลงานสร้างชื่อคือ ภาพยนตร์ ฉลุย

ทั้งนี้ทางด้านชีวิตส่วนตัว เธอได้ แต่งงานกับวธัทชัย แสง-ชูโต และมีทายาทด้วยกัน เป็นบุตรชาย 2 คนชื่อ นชาย และ นธัท โดยในวันนี้เราจะพาทุกคนมายลโฉมหน้าสามีของเธอที่ต้องบอกเลยว่าเธอและสามีนั้น รักกันมากๆ แถมครอบครัวยังอบอุ่นมากอีกด้วย ทั้งนี้ทางด้านชีวิตของเธอนั้น ทำงานในวงการบันเทิง โดยถ่ายแบบให้ นิตยสารเปรียว ขึ้นปก โดยการแนะนำของ ตุ๊ก จันจิรา จูแจ้ง และวิทยา มารยาท ช่างภาพชื่อดัง หลังจากนั้นเริ่มเทสต์หน้ากล้องโฆษณา อย่างไรก็ตาม เธอถือเป็น

นางแบบที่มีรูปร่างเล็กมากคนหนึ่งคือสูงเพียง 165 ซม ทั้งนี้เมื่อ 2 ปีก่อน นก หวนคืนวงการด้วยการแสดงละครเรื่อง ทอฝันกับมาวิน จนกระทั่งมาปีนี้ นก มีละครให้ชมกันอีกครั้งในเรื่อง ภารกิจลิขิตหัวใจ ของ อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล ออกอากาศทาง ช่องดัง ล่าสุดได้เจอกับนกเลยได้พูดคุยถึงชีวิตของเธอตอนนี้ โดยเธอเล่าว่าถามว่าตัดสินใจนานไหม ไม่นานนะ พอดีว่าช่วงนี้ลุกโตแล้วด้วยที่ไม่ได้เล่นละคร อย่างแรก เราไม่ค่อยมีเวลาให้กองละคร อีกเรื่องก็มีความกังวลเรื่องของลุก

กลัวว่าจะ ไม่มีคนดูแลลุก เวลาเราเล่นละคร เราก็จะให้คิวทางฝั่งละครเต็มๆ เลย แต่ตอนนี้โตแล้ว ตอนนี้เหมือนว่าปล่อยได้แล้วไม่ต้องดูมาก อาทิตย์หนึ่งเลยขอมาทำงานสัก 4 วัน มันไม่ได้ว่าเป็นข้อตกลงของที่บ้านหรอกนะ เราตัดสินใจเอง เพราะสามีของเราเขาทำงานจันทร์ถึงศุกร์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ