บ้านเกิด โบว์ เมลดา รักเรียบง่ายหลัง อาเล็ก ซ้อมใช้ชีวิตคู่แล้ว

บ้านเกิด โบว์ เมลดา รักเรียบง่ายหลัง อาเล็ก ซ้อมใช้ชีวิตคู่แล้ว

โบว์ เมลดา นางเอกสาวหน้าหวานที่กำลังถูกจับตามองว่าเป็นดาวรุ่งคนใหม่ของวงการบันเทิงช่อง 3 เราจะพาไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น บอกเลยว่านางเอกคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเพียงอย่างเดียว เป็นสาวที่กำลังฮอตมาก ๆ เลยก็ว่าได้

สำหรับนางเอกดาวรุ่งของวงการบันเทิง“โบว์ เมลดา สุศรี” ที่นอกจากความสวยแล้ว เธอยังเป็นนางเอกที่มากความสามารถทั้งในเรื่องการแสดง ร้องเพลง และเดินแบบ เป็นการรับละครกับบ้านหลังใหม่ทางช่อง 3 ครั้งแรกของนางเอกสาว โบว์ เมลดา สุศรี กับละครเรื่อง “ มนต์รักหนองผักกะแยง ” ในบทของ ชมพู่ “แล้วก็เรื่องภาษาก็มีปรับค่ะ ถึงแม้ว่าพ่อแม่ของโบว์ จะเป็นคนอีสาน แต่ก็จะมีสำเนียงและภาษาที่ไม่เหมือนกัน คือแม่โบว์เป็นคนภูไท สำเนียงก็จะไม่ใช่ภาษาอีสานแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ มีความเหน่ออยู่หน่อยๆ ส่วนพ่อก็เป็นคนขอนแก่น ซึ่งเราก็ไม่ค่อยได้พูดกันมากนัก ทำให้ ไม่ได้เรียนรู้ภาษาอีสานมากขนาดนั้น เวลาโบว์พูดในละคร ถ้าสังเกต และฟังให้ดี ก็มีเหน่อบ้างเป็นอีสานสุพรรณ บางคำก็แอบลืมบ้าง

หวานไม่หยุด หวานไม่ไหวอีกคู่ สำหรับคู่หวานคนบันเทิงที่ถูกจับตามาตั้งแต่เปิดตัวนั่นคือคู่พระเอก-นางเอกดัง “อาเล็ก ธีรเดช และ โบว์ เมลดา” นั่นเองที่บอกเลยว่าตั้งแต่เปิดตัวว่าศึกษาดูใจกัน ก็ทำอินสตาแกรม และการตอบสัมภาษณ์สื่อมวงลหวานฉ่ำไปด้วยความรักหนุ่มสาวที่ฟุ้งกระจายคนหลายคนอิจฉากันยกใหญ่ ล่าสุดทั้งคู่เพิ่งผ่านทริปต่างประเทศมาด้วยกันที่ สหรัฐอเมริกายาวเกือบครึ่งเดือน แบบแกล้ง ๆ ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันไปเลย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ