มิลค์ เขมสรณ์ หลังแต่งสามีนอกวงการ ใช้ชีวิตสุดเรียบง่าย

มิลค์ เขมสรณ์ หลังแต่งสามีนอกวงการ ใช้ชีวิตสุดเรียบง่าย

มิลค์ เขมสรณ์ หลังถอดฮิญาบแต่งสามีเงียบ อีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวสาวที่ใครหลายคนชื่นชอบและคุ้นหน้าตาดี เป็นผู้ประกาศข่าว พิธีกรหญิงชาวไทย อดีตนักแสดง ดารา นางแบบ ที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง เสียดาย จากการกำกับของหม่อม เจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ในปี พ.ศ. 2537

ปัจจุบันมิลค์อายุ 42 ปี ทางด้านชีวิตรัก มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว ได้จัดงานวิวาห์เรียบง่ายกับแฟนหนุ่ม นายปิยทัต เหมทัต ซึ่งเป็นพิธีแต่งแบบเรียบง่ายแต่อบอุ่นท่ามกลางครอบครัว และญาติมิตรของทั้งสองฝ่าย ทั้งนี้หลังจากเป็นภรรยาแล้ว เธอก็ใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่กับสามีและแมวที่บ้านแสนสวยของเธอ ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนชมบ้านของสาวมิลค์ ที่บอกเลยว่าอบอุ่นน่าอยู่มากพร้อมทั้งยังตกแต่งสไตล์เรียบง่ายแต่ดูดี เห็นแล้วอยากมีบ้านแบบนี้บ้างจริงเชียว สำหรับทางด้านชีวิตส่วนตัว มิลค์ เขมสรณ์ เกิดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2522 ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช

เป็นบุตรคนโตในจำนวน 3 คน ของนายสวัสดิ์ และนางมาเรียม หนูขาว มิลค์ เข้าสู่วงการ ครั้งแรกเมื่ออายุ 12-13 ปี จากการถ่ายโฆษณา จนกระทั่งได้มีบทการแสดงครั้งแรก จากภาพยนตร์เรื่อง ท่านขุน น้อยน้อย แห่งสยาม ในปี พ.ศ. 2536 จากนั้นได้มีชื่อเสียง โดยรับบทนำจากภาพยนตร์เรื่อง เสียดาย จากการกำกับของ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ในปี พ.ศ. 2537 จากนั้นก็ได้มีผลงานการแสดงเข้ามาอีกต่อเนื่อง โดยจะรับบทเป็นตัวประกอบทั้งภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ เช่นเรื่อง ไม้ดัด ทางช่องเจ็ด คู่กับ มาฬิศร์ เชยโสภณ เป็นต้น

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ