ระดับแฟนอนันดาจะธรรมดาได้ไง เปิดอาชีพว่าที่เจ้าสาวของ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

ระดับแฟนอนันดาจะธรรมดาได้ไง เปิดอาชีพว่าที่เจ้าสาวของ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

เตรียมมีข่าวดีอีกคู่แล้ว สำหรับ พระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ขอแฟนสาวคนสวย ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์ แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังเลือกทำเซอร์ไพร์สในวันเกิดของฝ่ายหญิงเสียด้วย หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานาน 5 ปี โดยในอินสตาแกรมของ นุ่น รมิดา ได้ลงสตอรี่เป็นภาพที่อนันดากำลังคุกเข่า ท่ามกลางบรรยากาศที่ตกแต่งไว้อย่างโรแมนติก

ทั้งยังใส่ข้อความแสดงความยินดี พร้อมแท็กไปยัง อนันดาและณัฐ ด้วย ส่วนงานวิวาห์จะมีขึ้นเมื่อไหร่คงต้องรอฟังจากปากทั้งคู่อีกที ด้านสาว เก๋ ชลดา ได้โพสต์คลิปบรรยากาศตอนคุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมข้อความแสดงความยินดี เอาไว้ว่า Congratulationssssssss ดีใจด้วยที่สุด welcome on board Mr & Mrs @ananda_everingham @nichath มาอีกคู่ละค่า ฝนตกอย่างกับหนังเกาหลี! ปล เราหายโควิดมา เพื่อการนี้เลยยยยยน้ามีความสุขมากๆนะคะ

ดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งของการวางแผนของอนันดามาตลอด อ่อ มีคนกระซิบต่อกางร่มเถอะค่ะ คุณเก๋ ฝนตกหนัก เป็นโควิดแล้ว ก็เป็นไข้หวัดใหญ่ต่อได้นะคะ อ่าว ยอมค่ะ เพื่อเพื่อนรัก #bff #congratulations #happyending Oh and happy birthday to @nichath นะจ้ะ หนูได้ของขวัญที่วิเศษที่สุดแล้ว คู่ชีวิต + คู่คิด #เจ้าสาวไม่กลัวฝน #อนันดาตื่นเต้นมาก #ใส่รองเท้าไม่ได้ ปัจจุบัน เจ้าสาว ณัฐ ณิชชา ประกอบอาชีพเป็น ดีไซเนอร์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ