เปิดอาณาจักร 100 ล้าน น้องพลับ จุฑาภัทร สืบทอดที่ดิน 30 ไร่

เปิดอาณาจักร 100 ล้าน น้องพลับ จุฑาภัทร สืบทอดที่ดิน 30 ไร่

“คุณครูครับ คุณครูครับ ผมมีเรื่องอยากปรึกษาคุณครูครับ”เชื่อว่าแฟนเพลงยุค 90 น่าจะรู้กันดีว่าเพลงนี้นั้นเป็นเพลงดังติดหู ที่แจ้งเกิดศิลปินเด็กอย่าง “พลับ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์” ในช่วงนั้นเรียกได้ว่า เด็นคนนี้โด่งดังเป็นที่จับตามองของวงการ บันเทิงอย่างมาก เนื่องจากด้วยความน่ารัก สดใสตามสไตล์เด็ก และมีความสามารถในการร้องเพลง

และด้วยการเติบโตตามวัยเส้นทางของอดีตนักร้องเด็ดดาวรุ่งได้ผันเปลี่ยนมาเดินตามฝันด้านการศึกษา และห่างหายไปจากวงการบันเทิงพักใหญ่ จนเมื่อไม่กี่ปีมานี้ชื่อ “พลับ จุฑาภัทร” ได้กลับมาอีกครั้งในหน้าข่าวบันเทิง หลังจากหนุ่มคนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อ ที่หากเทียบเค้าโครงเดิมน่าจะยังจำกันได้อยู่ ซึ่งตอนที่หายจากวงการเจ้าตัวก็ได้ไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศจนจบระดับปริญาโท ที่ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด สาขาบริหาร และกลับมาดูแลธุรกิจของครอบครัวที่ จ.กาญจนบุรี นั่นเอง

โดยปัจจุบันนั้น “หนุ่มพลับ จุฑาภัทร” ขึ้นเเท่นเป็นผู้บริหาร รีสอร์ทสุดหรู หลังกลับมาช่วยงานของครอบครัว ในจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นธุรกิจระดับ 100 ล้าน กับโรงแรมเทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์สปา ตกแต่งด้วย สถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียล ในสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งโดยได้แรงบันดาลใจมาจากพระราชวังปางปะอิน พระราชวังมฤคทายวัน และบ้านพิบูลย์ธรรม เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งความรู้ ความสามารถ หน้าตา

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ