เปิดเรือนหอใหม่ พราวฟ้า การัญชิดา ขึ้นแท่นสะใภ้ค่ายมวยใหญ่

เปิดเรือนหอใหม่ พราวฟ้า การัญชิดา ขึ้นแท่นสะใภ้ค่ายมวยใหญ่

เรียกว่าช่วงนี้ทยอยออกรถใหม่กันเป็นว่าเล่นก็ว่าได้สำหรับคนในวงการบันเทิง ล่าสุดก็เป็นทางด้านของนักแสดงสาวจากช่อง 3 อย่าง “พราวฟ้า” การัญชิดา คุ้มสุวรรณ หรือ มาลาในละครดังเรื่องกรงกรรม นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอมีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามเสมอ

เรื่องความร่ำรวยของเธอนั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะเธอทั้งสวยและรวยมาก แถมยังเหมือนถูกรางวัลที่ 1 เพราะว่าที่สามีคนหล่อก็รวยมาก ๆ ถือเป็นคนทำมวยที่น่าจับตามองมากที่สุดในวงการกำปั้นบ้านเราในยุคนี้สำหรับ “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์หนุ่มไฟแรงแห่งค่ายเพชรยินดี ด้วยมุมมอง และวิสัยทัศน์ของคนรุ่นใหม่ที่กล้าแจงปัญหาในวงการกำปั้น ทำให้วงการมวยเดินหน้าไปสู่สิ่งที่ควรจะเป็น แต่ไม่ใช่กับค่ายเพชรยินดีแห่งนี้แน่นอน เพราะทายาทรุ่นสองอย่าง “เสี่ยโบ๊ท” ที่เข้ามาสานงานต่อทำให้อาณาจักรมวยไทย เพชรยินดี มีความทันสมัยไม่แพ้ยิมมวยในต่างประเทศ ด้วยการลงทุนสร้าง สปอร์ต คอมเพล็กซ์ มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท

แน่นอนนอกจากเรื่องราวในวงการมวยแล้วเรื่องราวนอกสังเวียนของเจ้าตัวก็กลายเป็นที่จับตามองไม่แพ้กัน หลังเปิดตัวคบหากับ “พราวฟ้า” การัญชิดา คุ้มสุวรรณ ดาราสาวสุดน่ารัก ซึ่งในครั้งนั้นถือว่าเรียกเสียงฮือฮาจากเพื่อนในวงการมากมายด้วยการเผยภาพคู่พร้อมแคปชั่นแมนๆ ที่ว่า “ชัดเจนนะ อยากให้เปิดตัวกันนัก จัดไป ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้คบหากันมานานกว่า 3 ปีแล้ว แม้บุคลิกยามอยู่ข้างสังเวียนจะดูเป็นคนโผงผาง พูดตรงๆ แต่กับเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ต้องบอกว่ามีโมเมนต์หวานให้เห็นเหมือนกันสำหรับ โปรโมเตอร์ค่ายเพชรยินดี เมื่อโพสต์ข้อความถึงหวานใจว่า “ถึงแม้ถ้าโลกนี้ไม่มีวันวาเลนไทน์ ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับพี่ เพราะพี่รักหนูทุกวันอยู่แล้ว เป็นเด็กดี เด็กที่น่ารักของพี่แบบนี้ตลอดไปน้า พราวฟ้าของพี่” อีกทั้งทั้งคู่ยังพูดถึงเรื่องแต่งงานกันแล้วหลังจากที่เสี่ยโบ๊ทได้ทุ่มสร้างบ้านหลังใหม่กว่า 8 หลัก

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ