เผยโฉมลูกสาวคนโต พลอย จินดาโชติ

เผยโฉมลูกสาวคนโต พลอย จินดาโชติ

สมเป็นทายาทครอบครัวคนบันเทิง เพราะโตขึ้นมาไม่เท่าไหร่ก็ฉายแววจะเข้าวงการบันเทิงตามรอย คุณแม่, คุณอา และคุณน้า สำหรับ ‘น้องเวลา’ ลูกสาวคนโตของอดีตนางเอก ‘พลอย จินดาโชติ’ ที่ภายหลังได้ตัดสินใจแต่งงานกับ ‘โอจีฟ วิตต์ ก้องธรนินทร์’ พี่ชายแท้ๆ ของนางสาวไทย ปี พ.ศ. 2549 อย่าง ‘หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์’

โดยปัจจุบัน ‘พลอย จินดาโชติ’มีทายาทด้วยกัน 2 คน คือ ‘น้องเวลา’ ทายาทลูกสาวคนโต และ ‘น้องธร’ ทายาทลูกชายคนเล็ก ที่ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่า ‘น้องเวลา’ จะฉายแววสวยได้คุณแม่มาเต็มๆ แถมหน้าตาดีมากๆ ไม่เท่านั้น ‘น้องเวลา’ เธอมีงานถ่ายแบบและจากที่ดูลีลาของ สาวน้อยในการโพสท่าก็ยังกินขาดพี่ป้าน้าอาทุกคนอีกด้วย นางแบบรุ่นจิ๋วคนนี้ไม่เสียแรงที่เกิดมาในครอบครัวคนบันเทิงจริงๆ โดย ก่อนหน้านี้ ‘พลอย จินดาโชติ’ ก็ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อถึงทายาททั้ง 2 ไว้ว่า ” ตอนนี้ทายาทคนโต ลูกสาวอย่าง น้องเวลา จะ 10 ขวบแล้ว ก็มีความคล้ายตนหลายอย่าง เป็นคนแอ็คทีฟชอบเล่นกีฬา ตอนนี้เขาสนใจเรื่องยิมนาสติกกำลังฝึกเพื่อไปคัดตัว เป็นนักกีฬาของโรงเรียน ซึ่งส่วนตัวก็ไม่ได้เตรียมรับมือกับความเปลี่ยนแปลงอะไรของน้องๆ เยอะ ดูที่เขาชอบแล้วสนับสนุน ถ้าเขา อยากเรียนอะไรก็บอกสนับสนุนเต็มที่

ตอนนี้น้องๆ ก็เริ่มโตขึ้นหายเหนื่อยกว่าเดิมเยอะ กับแพลนมีทายาทคนที่ 3 ก็ไม่มีปิดอู่แล้ว เพราะมีผู้ชาย 1 ผู้หญิง 1 ก็คิดว่าพอและเขาทั้ง 2 คนก็รักกันดี ส่วนเรื่องคิดจะผลักดันน้องเข้าวงการบันเทิง ก็ไม่มีแต่ถ้าเขาชอบ และเขาสามารถทำได้ก็ยินดี และมีคนมาทาบทามบ้าง คงต้องรอให้โตกว่านี้ก่อน ด้านเรื่องเรียนของน้องๆ ก็จะคอยดูประสานกับครู ที่โรงเรียนตลอด ถ้ามีอะไรเพิ่มเติมก็จะมาสอนที่บ้าน ซึ่งแพลนจะส่งไปเรียนต่อเมืองนอกในอนาคต ถ้าเขาอยากจะไปก็ได้” โดย ‘พลอย จินดาโชติ’ จะเลี้ยงทายาท 2 บ้าน โดยครอบครัวฝั่งสามีก็จะมีคุณย่าคอยช่วยเลี้ยง และฝั่งครอบครัวเธอเองก็จะมีคุณยายและ คุณน้าอย่าง ‘ฌอห์ณ จินดาโชติ’ ช่วยเลี้ยงและดูจะติดหลานๆ มาก โดย ‘พลอย จินดาโชติ’ เผยว่า “ฌอห์ณก็ยังเห่อหลานมากจะมาหาทุกอาทิตย์ และซื้อของเล่นมาให้ตลอด ขำๆ งบที่เขาซื้อไปก็จะมาเบิกกับเราตลอด”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ