จดทะเบียนแล้ว นุนี อ๊อฟ เป็นเขยลาวสะใภ้ไทย ถูกต้องตามกฎหมาย

จดทะเบียนแล้ว นุนี อ๊อฟ เป็นเขยลาวสะใภ้ไทย ถูกต้องตามกฎหมาย

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีจุดเริ่มต้น มาจากรายการดังอย่างรายการเทคมีเฮ้าส์ไทยแลนด์ แน่นอนว่าทุกคนจะต้องรู้จักรายการนี้ เพราะเป็นรายการที่ให้หนุ่มโสดสาวโสดมาเจอกัน และกลับไปพัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไป และคู่นี้ก็เป็นที่น่าติดตามมากที่สุด

สำหรับนุนี กุมพลภักดี กับ อ๊อฟ ยิ่งยศ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่เกิดขึ้นจากรายการ และเกิดเป็นรักแท้ที่ดูใจกัน มาจนถึงทุกวันนี้ ลอยคู่มากค่ะที่จะเลือกเดินออกมาแล้วสามารถสานความสัมพันธ์ต่อกันไปได้ด้วยดี เพราะบางคนนั้น มีอะไรหลายอย่างที่ไม่ลงตัวกัน แต่สำหรับคู่นี้ทุกสิ่งทุกอย่างเดินทางไปได้ความสวยงามมากค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ได้หมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นก็ได้เปิดตัวร้านอาหารและทำธุรกิจร่วมกัน ดูแลซึ่งกันและกัน มาโดยตลอด

ล่าสุดได้มีการควงแขนกันไปจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ทางด้านของนุนี ได้ออกมาโพสต์ว่าจดทะเบียนสมรสแล้วนะ กลายเป็นสะใภ้ถ่ายแบบเต็มตัวแล้วเด้อ เป็นเขยลาวแบบเต็มตัวแล้ว แล้วเธอยังได้โพสต์ความในใจของตัวเองมากมาย พร้อมขอบคุณรายการที่ทำให้ทั้งสองได้มาเจอกัน ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและให้กำลังใจพวกเธอมาโดยตลอด อย่างไรทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ