รักครั้งแรก แหม่ม จินตหรา เป็นถึงพระเอกดัง แต่อายุสั้นก่อนวัยอันควร

รักครั้งแรก แหม่ม จินตหรา เป็นถึงพระเอกดัง แต่อายุสั้นก่อนวัยอันควร

โฉมหน้ารักแรก แหม่ม จินตหรา เป็นถึงพระเอกดัง แต่อายุสั้นก่อนวัยอันควร เป็นอีกคนที่ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์ เป็นนางเอกและนักแสดงที่ได้รับความนิยมสูงสุดระหว่าง พ.ศ.2527-2543

ภาพยนตร์ที่ทำให้ แหม่ม จินตหรา เป็นที่นิยมในหมู่แฟน ๆ ชาวไทยมากที่สุดคือเรื่อง บุญชู แสดงคู่กับ หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ ที่สร้างติดต่อหลายภาค และเป็นที่รู้จักและชื่นชมไปทั่วโลกจากบทสาว ชาวเวียดนามจากภาพยนตร์ หลายๆคนอาจลืมเลือนไปเเล้ว วันนี้เราจะพาทุกท่านมาย้อนวันวาน โฉมหน้ารักแรกของ แหม่ม จินตหรา ที่เป็นถึงพระเอกดัง แต่อายุสั้นจากไปก่อนวัยอันควร

โดยในช่วงเข้าวงการใหม่ๆ นิว อธิป ทองจินดา ยังเคยคบหากับนักแสดงสาว แหม่ม จินตหรา แต่ความรักครั้งนี้ยังคงบอกใครไม่ได้ เนื่องจาก แหม่ม จินตหรา ในเวลานั้นเป็นนางเอกอันดับ 1 เลยทำให้ต้องปิด เรื่องคบกันเอาไว้ โดยต้องบอกตลอดว่าเป็นเพื่อนกัน กับ นิว อธิป ทองจินดา โดย นิว อธิป นั้นเข้าสู่วงการโดยการเป็น นายแบบ และถ่ายสินค้า ตั้งแต่ยังเรียนอยู่ เป็นนายแบบที่ถ่ายให้กับนิตยสารอยู่หลายเล่ม

แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในปี 2528 ในเรื่อง สองพี่น้องรับบทเป็นน้องชายของ อำพล ลำพูน ถือว่าประสบความสำเร็จพอสมควร ก่อนจะมามีรักเป็นครั้งที่สองกับหนุ่ม สันติสุข ถามว่าถ้าวันนี้ย้อนกลับไป จะเลิก กับเค้ามั้ย? ก็เลิก (หัวเราะ) ไม่หรอก เพราะว่าเรารู้แล้วไงว่าการใช้ชีวิตมันไม่เหมือนกัน จริงๆ แล้วพี่กับพี่หนุ่ม เรานับถือ กันเป็นพี่นะคะ พ่อแม่ ครอบครัวเราสนิทกัน รู้จักกัน

เพราะเค้าไปเที่ยวกับครอบครัวพี่หนุ่มบ่อยๆทุกวันนี้ทำงานด้วยกันเราก็ สบายใจที่จะทำงานกับเค้า เรื่องอื่นๆ เราไม่มีอะไรที่ต้องกังวลส่วนสาเหตุการเลิกกันมันเกิดจากการหน่ายกันมากกว่า ตอนนั้นคบกันประมาณ 8 ปีค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ