อาณาจักร แต้ว ณฐพร รวยไม่แพ้หวานใจพันล้าน ไฮโซณัย

อาณาจักร แต้ว ณฐพร รวยไม่แพ้หวานใจพันล้าน ไฮโซณัย

ต้องบอกว่าเลือกเรียนสถาปัตย์ได้ตรงสาย และนำความรู้ที่เรียนมาใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ สำหรับ “แต้ว ณฐพร” เจ้าแม่อสังหาริมทรัพย์มือใหม่ ที่ทำธุsกิจในชื่อของ “Time and Space Asset” ด้วยการประเดิมโครงการ “บ้าน” สุดหรู “Sol Residence -โซล เรซิเดนซ์” บน 3 ทำเลทองของกรุงเทพ อย่าง “สาทร-เย็นอากาศ” , “อารีย์” และ “สุขุมวิท” จำนวน 14 ยูนิต รวมมูลค่าโครงการกว่า 1,600 ล้านบาท

และในวันนี้ก็ถือฤกษ์ดีพาไปชมโครงการที่ “สาทร-เย็นอากาศ” ซึ่งบ้านแฝดที่มีชื่อว่า “SUN” และ “MOON” ขนาดหลังละ 104 และ 103 ตารางวาตามลำดับ ส่วนบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้งานทั้งหมด 750 ตารางเมตรแบ่งเป็นขนาด 4 ชั้นครึ่ง จำนวน 5 ห้องนอน พร้อมลิฟต์ในตัว ส่วนราคานั้นก็อยู่ที่ 129 ล้านบาท และมีเพียงแค่ 2 หลังเท่านั้น คาดการณ์แล้วเสร็จปลายปี 2566 นี้ โดยก่อนหน้านี้ นางเอกสาวเบอร์ต้น “แต้ว ณฐพร” ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้ง และ หัวหน้าฝ่ายสถาปัตยกรรม ยังเคยออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า “Sol Residence ไม่เพียงแต่เป็นผลงานแรกของพวกเรา แต่จะเป็นสิ่งที่สะท้อนความเชื่อในการส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัย ที่จะบ่งบอกความเป็นตัวตน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตในทุกรูปแบบและทุกช่วงชีวิต พร้อมความสะดวกสบาย บนทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองที่จะคืนเวลาแห่งความสุขให้กับผู้คน ที่จะนำมาสู่ความสัมพันธ์ที่ดีของทุกคน ทั้งผู้ที่อยู่อาศัยและการเป็นส่วนหนึ่งกับย่านหรือทำเลที่โครงการตั้งอยู่ “การลงทุนอสังหาฯ” เป็นอีกฟีลของธุsกิจ ซึ่งยอมรับว่าเป็นเรื่องยาก ท้าทาย และ ต้องทำความเข้าใจ และก็มีแรงพลังในการผลักดันเพื่อให้ธุรกิจเดินไปข้างหน้า” อีกด้วย

กลายเป็นภาพครอบครัวภาพแรกที่ได้เห็นว่าที่ลูกสะใภ้ของครอบครัว “พรประภา” อยู่กันพร้อมหน้าทั้ง “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” แฟนสาวของ “ประณัย พรประภา” และ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” แฟนสาวของ “ประธานวงศ์ พรประภา” ที่ล่าสุด 2 นางเอกดังได้โคจรมาเจอกันในวันเกิดของคุณแม่ฝ่ายชาย เรียกได้ว่าสะใภ้บ้านนี้สวยทุกคน จะมาจากช่องไหนก็สวยใสไม่แพ้กันเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ