ชมพู่ อารยา เผยภาพรวมทายาท รังสีพิพัฒน์

ชมพู่ อารยา เผยภาพรวมทายาท รังสีพิพัฒน์

เรียกได้ว่าอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่มีแฟนคลับติดตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์ ของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และนักธุรกิจหนุ่ม น็อต วิศรุต ยิ่งตอนนี้มีโซ่ทองคล้องใจถึง3คน ยิ่งอบอวลไปด้วยความสุข รอยยิ้มและเสียงหัวเราะในทุกวัน

ซึ่งปัจจุบันลูกชายฝาแฝด สายฟ้า-พายุ ก็อายุครบ5ขวบแล้ว ขณะที่ลูกสาวคนเล็กเจ้าหญิงน้อยของบ้านอย่าง น้องแอบิเกล ก็โตเป็นสาวนับวันยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู ล่าสุดชมพู่ได้อวดภาพครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก5คน มาในธีมชุดครอบครัว เตรียมต้อนรับวันฮาโลวีน พร้อมแคปชั่นว่า ‘ Look who’s ready for her first Halloween!! ‘ช่างเป็นภาพครอบครัวที่แฟนๆ เห็นแล้วต้องยิ้มกันไม่หุบเลยทีเดียว

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลวันฮาโลวีนซึ่งเป็นตรงกับวันที่ 31 ตุลาคม ของทุกปี โดยปีนี้ก็ตรงกับวันจันทร์ในเวลาไทม์โซนประเทศไทย ซึ่งก็เป็นประจำที่เหล่าบรรดาคนบันเทิง ดารานักแสดง ต่างก็ได้ออกมาเปิดภาพให้แฟน ๆ ได้ชมกันก่อนกับลุคตรีมพิเศษ ยกให้เป็นคุณแม่คนเก่งแห่งวงการไปเลยสำหรับคุณแม่ลูกสาม ชมพู่-อารยา รังษีสิงห์พิพัฒน์ ภรรยาสุดที่รักของ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ นอกจากจะดูแลลูกๆ ทั้งสามแล้ว อีกหนึ่งงานคือการเป็นพิธีกรรายการดัง แม้จะมีเวลาว่างน้อยแต่ แม่ชม ยังคงรักงานในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก และยังคงได้เห็นผลงานของเธออยู่ตลอดๆ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ