น้องณิลลา ลูกสาว แบงค์-ไอซ์ ฉายแววนางแบบ

น้องณิลลา ลูกสาว แบงค์-ไอซ์ ฉายแววนางแบบ

ยิ่งโตยิ่งฉายแววความปังสดใสสมวัยมากสำหรับ ‘น้องณิลลา’ หลานสาว ‘ตาค่อม ชวนชื่น’ ลูกสาว ‘แม่ไอซ์’ และ ‘พ่อแบงค์’ อายุ 8 ขวบแล้ว ฉายแววความน่ารัก อินเนอร์นางแบบมาเต็มมาก นอกความความน่ารักสมวัย ฉายแววความสวยตั้งแต่เด็ก ที่ได้พ่อได้แม่มาเต็ม ๆ แล้ว

‘น้องณิลลา’ ยังอารมณ์ดี และมีสไตล์การแต่งตัวที่น่าติดตามมาก ฉายแววแฟชั่นนิสต้าตัวน้อยเลยทีเดียวโดยแฟชั่นของ ‘น้องณิลลา’ ไม่ธรรมดาเลย น่ารักทุกลุค ไม่ว่าจะแนวเท่ แนวหวาน ก็ดูละมุน คิวท์ไปหมด อีกไม่นานหนีไม่พ้นวงการบันเทิงตามรอยคุณพ่อ คุณแม่ และคุณตาอย่างแน่นอน รอติดตามกันได้เลย เปิดภาพความน่ารักสดใสของ ‘น้องณิลลา’ ลูกสาว ‘แบงค์ แบล็ควานิลลา’ ที่นับวันออร่าความสวยยิ่งพุ่ง พร้อมกับแฟชั่นเก๋ ๆ กวน ๆที่มองแล้วต้องยิ้มตาม โตขึ้นมาก ทำเอาแฟน ๆ ของ ‘คุณพ่อแบงค์’ หลงเสน่ห์หนูน้อยเข้าเต็ม ๆ

จากการอัพเดทภาพลูกสาวบนอินสตาแกรมเป็นประจำ และด้วยความน่ารัก น่าเอ็นดูของ ‘น้องณิลลา’ บวกกับสไตล์การแต่งตัวเก๋ ๆ แนว ๆ ที่แอบกวน ก็ทำให้แฟน ๆ ยิ่งหลงและติดตามความน่ารักของน้องมาอย่างต่อเนื่องโดยแฟชั่นที่คุณพ่อ คุณแม่แต่งให้ลูกสาวสุดที่รักนั้น ต้องบอกว่าโดนใจใครหลายคนจริง ๆ อีกทั้งอินเนอร์ในการโพสต์ท่าทางต่าง ๆ ของ ‘น้องณิลลา’ ยิ่งทำให้ภาพออกมาน่ารัก บางครั้งก็ดูกวนจนน่าหมั่นเขี้ยว ซึ่งการแต่งตัวของ ‘น้องณิลลา’ ถึงแม้จะแฟชั่นมากแค่ไหน แต่ก็ยังเหมาะสมกับวัย ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ถือว่าคุณพ่อคุณแม่ทำการบ้านมาดีทุกลุคจริง ๆ แถมยังเป็นสไตล์ที่เข้ากับคาแร็คเตอร์ของ ‘น้องณิลลา’ มาก

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ