เปิดขุมทรัพย์ ฟาง พิชญาโดนนอกใจ 2 ครั้งอภัยให้ เอเอ พีรวัชร์

เปิดขุมทรัพย์ ฟาง พิชญาโดนนอกใจ 2 ครั้งอภัยให้ เอเอ พีรวัชร์

เป็นอีกหนึ่งคู่รักสายคอนเทนต์ ฟาง พิชญา และ เอเอ พีรวัชร์ คบกันมา 15 ปีแต่ที่บ้านทั้งคู่เพิ่งมารู้ ฝ่ายสาวเอ่ยอยากแต่งงานแต่ยังไม่พร้อม แพลนยังไม่อยากมีลูกเพราะยังติดใช้ชีวิตรวดเร็ว โต้เรื่องอวดรวย ช่วงที่เราลำบากเราไม่ถ่ายลงอยู่แล้ว เราจะถ่ายเฉพาะตอนที่เราประสบความสำเร็จ มันก็เลยดูแบบใช้ชีวิตรวย

ประเด็นดราม่าทำคอนเทนต์ช่วยเหลือสังคมสร้างภาพ ผมดูมาสักพักว่าเค้าลำบากจริงๆ เป็นเคสของน้องคนนึง แม่เค้าสมองไม่ดี เป็นคนไร้บ้าน แล้วก็มียายผมก็ตามมาสักพัก จนเห็นสมควรว่าเค้าควรมีที่อยู่ที่ปลอดภัย ฟางเจอก่อน ช่วยข้าวสาร อาหาร เงิน พอผ่านมาเดือนกว่าไปเยี่ยมเค้าใหม่ก็ยังเห็นเค้าเป็นแบบนั้นอยู่ มันเป็นเพิงๆ เป็นเด็กผู้หญิงด้วย เราคุยกันว่าเราพอมี ไปถามราคาก่อนแบบบ้านง่ายๆ เลย ประมาณ 150,000 ทางฟางกับพี่เอเรา 2 คนเลือกแล้วว่าอยากดำเนินชีวิตแบบผู้มีประโยชน์ ซึ่งเราไม่ได้เดือดร้อนมาก ถ้าเราให้บ้าน 1 หลังที่อยู่ได้ 30-40 ปี กับคนคนหนึ่ง ตอนแรกที่คิดทำคอนเทนต์ เราอยากทำอะไรดีๆให้กับสังคม

เล่นเอา ฟาง พิชญา นอยด์ตั้งแต่เช้าวันเกิดปีที่ 33 เพราะไม่มีใครอวยพรและจำวันเกิดได้เลย แม้แต่แฟนหนุ่มที่คบมา 10 กว่าปีอย่าง เอเอ พีรวัชร์ แถมตกเย็นอุตส่าห์แต่งตัวสวยรอไปดินเนอร์ แฟนก็มาในลุคกางเกงขาสั้นรองเท้าแตะ แต่มาพร้อมเซอร์ไพรส์ของขวัญเป็นเงินสด 10 ปึก (1 ล้านบาท) ที่งอนอยู่กลายเป็นยิ้มแก้มปริ โพสต์แคปชั่นอวยแฟนด้วยว่า “เธอ คือชายที่ประเสริฐที่แท้ทรู ขอหอม 2 ที”

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ