เปิดกิจการนอกจอ คิมเบอร์ลี่ ทำอะไรรวยกว่าเศรษฐี

เปิดกิจการนอกจอ คิมเบอร์ลี่ ทำอะไรรวยกว่าเศรษฐี

เรียกได้ว่าเติบโตมาด้วยกันจริงๆ เพราะเริ่มต้นตั้งแต่นักแสดงหน้าใหม่ที่เข้าวงการมาพร้อมกัน ก่อนจะกลายมาเป็นคู่จิ้น และคู่จริง ในที่สุดงานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมายเลยละค่ะ เพราะคู่นี้เหมาะสมกันมาก และผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะจริงๆ

แถมต้องบอกเลยว่ามีการวางแพลนมานานแล้วด้วย เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้สร้างบ้านที่ต่างจังหวัดด้วยกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นส่วนตัวและอากาศดี สุดๆแล้วยังมีวิวที่สวยมากอีกด้าย เพราะมีทั้งแม่น้ำและวิวภูเขาเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้รวยทั้งคู่ และนอกจากจะมีเรตค่าตัวในวงการที่ใกล้เคียงกันแล้ว สาวคิมเบอร์ลี่ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย เพราะได้ ทำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์ “Kimberlite” ออกมา ซึ่งไม่ใช่ยาลดความอ้วนหรือยาลดน้ำหนักแต่ อย่างใด แต่เป็นโปรตีน ที่เอาไว้ทานก่อนหรือหลังออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ สำหรับหนุ่มสาวที่ชอบออกกำลังกายนั่นเอง ซึ่งคิมเบอร์ลี่ก็ทั้ง ขายและกินเองด้วย เพราะเจ้าตัวก็ดูแลตัวเองมาได้หลายปีแล้ว ด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

ซึ่งอาหารเสริมของคิมเบอร์ลี่นั้นก็ปังมาก เพราะเปิดตัว มาได้หลายปีแล้วแต่ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ เรียกได้ว่าถ้าเทียบความรวยกันแล้ว ฝ่ายหญิงอย่างคิมเบอร์ลี่ก็รวยไม่แพ้กับหมากเลย เพราะนอกจากจะมีผลงานในวงการ บันเทิงแล้ว ยังมีธุรกิจส่วนตัวด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่างานในวงการบันเทิงก็ปังมาก เพราะมีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันตลอด รวมถึงมีโอกาสได้โกอินเตอร์ และบินไปร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วหลายครั้งด้วย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ viralsfeedpro.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ