บ้านหรู ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ซื้อที่ดินเงินสด 80 ล้านผ่านไลน์

บ้านหรู ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ซื้อที่ดินเงินสด 80 ล้านผ่านไลน์

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โพสต์ Home tour ครั้งแรก โดย ใบเฟิร์น เผยคลิปบ้านในฝัน กว่า 80 ล้าน ครั้งแรกพาไปดูบ้านที่กำลังก่อสร้าง โดยเพื่อนแซวว่า ตอนแรกจะย้ายจากคอนโดไปคอนโดแล้วชอบปลูกต้นไม้จะทำยังไง นางเลยซื้อที่ดินใบเฟิร์น บอกว่า อยากได้ที่ดินมากไหว้พระเจอในเน็ตอย่างรวดเร็วตกลงราคาได้เลย

ส่วนบ้านก็ดูทางไลน์อย่างเดียว บ้านหลังนี้มาดูครั้งที่สองเอง จากครั้งแรกลงเสาเอก เมื่อ 8 ม.ค. 64 พร้อมทั้งพาไปย้อนดูพิธีตอนลงเสาเอก ล่าสุดบ้านสร้างไปเยอะ ใบเฟิร์นบอกว่าบ้านมี 3 ห้องนอน จ้างสถาปนิกออกแบบที่เคยออกแบบโครงการศรีพันวา แก้แบบ 2 รอบ เพราะอย่างเดียวที่อยากได้คือประตูโค้ง บ้านในฝัน ถามว่าวางงบไว้เท่าไหร่ เจ้าตัวบอกว่า เท่าที่มีเลย วันไหนเงินหมดก็เป็นห้องเปล่าๆ เคยอยู่บ้านตามที่เขาสร้างมา วันนี้ได้ทำตามที่ฝัน โครงสร้างบ้านปีหน้าเสร็จ ตกแต่งอีกทำไปเรื่อยๆ ลูกค้าเข้ามาเยอะๆ บ้านเราก็จะเสร็จเร็ว ส่วนด้านนอกบ้านจะเป็นสวนหมดเลยถามว่าที่ดินไปเจอจากไหน ใบเฟิร์น บอกว่า เจอในเน็ต เพื่อนเม้าธ์หนัก เขาเป็นแบบนี้ เขาซื้อรถเขาก็ซื้อในไลน์ ซื้อที่ดินก็ซื้อในไลน์ ใบเฟิร์น หัวเราะยอมรับว่า ซื้อรถมาขับกระแทกหลังก็ขายเลย เพราะไม่เคยลองนั่ง

อีกทั้งเจ้าตัวได้มาเผยสถานะหัวใจหลังจากถูกยกให้เป็นลูกสะใภ้แม่หมู พิมพ์ผกาไว้ว่า ชีวิตไม่ติดหรู หนูฝันอยากแต่งงานมีลูก” ใบเฟิร์นเล่าหมดเปลือก ทั้งเรื่องความรักที่ผ่านมา สเปกหนุ่ม รวมถึงเรื่องนั่งร้องไห้กลางร้าน รวมไปถึงความลับในอดีตที่พอคุยกัน จบแล้วใบเฟิร์นถึงกับร้องลั่น หนุ่มถามถึงเรื่องความรัก นาย ณภัทร คือสเปกไหม ใบเฟิร์นบอกว่าเป็นคนไม่มีสเปกว่าหน้าตาผิวพรรณส่วนสูงยังไง แล้วแต่ฟีล สมมติเขาทำอะไรแล้วอุ๊ย ตกหลุมรักไปเลย แต่ก็แค่ชอบ น่ารักจังเลย ถ้าเขามาจีบก็อาจจะเป็นแฟน หรือไม่ชอบไปเลย หนุ่มถามว่าเคยมีแฟนไหม ใบเฟิร์นตอบว่าเคย หนุ่มถามอีกว่าครั้งล่าสุดเฮิร์ตมากมั้ย ใบเฟิร์นบอกว่าประมาณนึง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ