เปิดห้องสมบัติ ตรี ชัยณรงค์ ยิ่งกว่าเศรษฐี นั่งแกะมาลัยเงินข้ามวัน

เปิดห้องสมบัติ ตรี ชัยณรงค์ ยิ่งกว่าเศรษฐี นั่งแกะมาลัยเงินข้ามวัน

งานนี้ถึงกับต้องเรียกว้าว กับของขวัญชุดใหญ่ ไฟกระพริบ ที่แฟนคลับมอบให้กับนักร้องขวัญใจ อย่าง “ตรี ชัยณรงค์” กับงานฉลองวันคล้ายวันเกิด “Tree Birthday Fanmeet Concert” ที่เจ้าตัว จัดขึ้นเพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้าอายุ ครบ 35 ปี กับบรรดาแม่ๆพี่ๆน้องๆแฟนคลับที่สนับสนุนและซัพพอร์ตกันตลอดมา

ซึ่งบรรยากาศอบอุ่นและสนุกสนานอย่างมาก พร้อมมีศิลปินน้องรัก “เวียง นฤมล” ที่มาสร้างสีสันต์ภายในงาน แต่ที่ต้องตะลึงขนลุกคงหนีไม่พ้นมาลัยธนบัตรที่ต้องสรรค์สร้างดีไซน์ขึ้นมามอบให้ศิลปินอันเป็นที่รักจนล้นตัวหนุ่มตรีซึ่งรวมๆแล้วมีมูลค่ากว่าล้านบาท ตรี ชัยณรงค์ “ตรีขอขอบคุณแม่ๆแฟนคลับคนรักตรีทุกคนที่มาร่วมงานวันเกิดของตรีในปีนี้นะครับ เป็นอีกปีที่ตรีมีความสุขมากๆเห็น รอยยิ้มของทุกคนทำให้ตรีและทีมงานที่เตรียมงานมีความสุขตามไปด้วยเลยครับขอบคุณสำหรับพวงมาลัยและของขวัญที่มอบให้ซึ่งหลายคนมาไม่ได้ก็ยังฝากมาให้ตรีอีกด้วย จริงๆแล้วสิ่งที่มาค่าสำหรับงานวันนี้คือ ได้เห็นแฟนคลับมารวมตัวกันก็เพียงพอแล้วครับสำหรับตรี ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆจากใจครับ”

กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชี่ยล เมื่อนักร้องลูกทุ่งขวัญใจแม่ยก อย่าง ตรี ชัยณรงค์ ที่ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งเเรก LOVE ACTUALLY มันแปลว่าฮัก เมื่อคืนวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มีการเเสดงโชว์อันยิ่งใหญ่ จัดเต็มอลังการงานสร้าง ทุ่มเทเพื่อแฟนเพลงเเม่ยก จนเกิดปรากฏการณ์ที่โลกต้องจดจำ ที่เดียวในโลกเเน่นอนโดยทางเพจ สถานีหมอลำอีสานไกด์ ดอทคอม เผยภาพพร้อมข้อความ สะออนมาลัย ตรี ชัยณรงค์ แกรมมี่โกลด์ จากคอนเสิร์ต มันแปลว่าฮัก ที่ gmm live house เซนทรัลเวิลด์ กับพวงมาลัยน้ำใจเงิuล้านที่เหล่าแม่ยก และแฟนเพลงต่างประดิษฐ์ประดอยร้อยเรียงขึ้นจากหัวใจกลายเป็นอภิมหามาลัยเเบงค์ แห่งปี 2020เเละไฮไลต์ที่ทุกคนต้องจดจำ ไม่พ้นมาลัยยักษ์ที่เรียงร้อยประดับประดาด้วยแบงค์สารพัดสี ตกแต่งเป็นรูปหัวใจ ปลายแฉกพลิ้ว รวมกับมาลัยอีกหลายสิบพวงที่คล้องคอเยอะมากๆ จนแทบมิดตัว เห็นแต่หัว ตรีเท่านั้น ทั้งหมดเป็นมาลัยน้ำใจจากแฟนคลับที่จัดให้ ตรี อย่างสุดจะบรรยาย

นักข่าวไปสัมภาษณ์ถึงบ้านของ ตรี ชัยณรงค์ ก็ได้เห็นมาลัยเงินล้านยังวางอยู่กลางบ้าน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ ให้สัมภาษณ์ว่า คอนเสิร์ตเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ถือเป็นการขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของตัวเอง พร้อมกับบอกว่าทุกๆ ครั้ง ที่ไปงานต่าง ๆ บรรดาแม่ ๆ แฟนคลับ ก็จะมีสินน้ำใจให้ตลอด คงเป็นเพราะว่าเค้ารู้สึกประทับใจในการแสดงของเรา แต่ ครั้งนี้รู้สึกว่าพิเศษกว่าทุก ๆ ครั้ง มองว่าเขาอยากทำให้เป็นของขวัญ สำหรับการแสดงคอนเสิร์ตใหญ่เป็นครั้งแรกมากกว่ายอมรับว่ามูลค่ามากที่สุดเท่าที่เคยได้มา ซึ่งเงิuที่ได้มา ก็นำมาใช้จ่ายดูแลคนในครอบครัว สร้างบ้านให้พ่อ แม่นำไปเป็นเงินเก็บบางส่วนก็แบ่งไปทำบุญ โดยเผยว่าจำนวนเงินที่ได้เยอะกว่าค่าตัวเป็น 10 เท่า คิดว่าเกิดจากความเมตตา สงสาร และกลายมาเป็นความรักความเอ็นดูที่แฟนคลับทุกคนมอบให้

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ