5 คนรัก เต้ย จรินทร์พร ก่อนพบรักไฮโซคนนี้

5 คนรัก เต้ย จรินทร์พร ก่อนพบรักไฮโซคนนี้

สำหรับสาวสวย สดใส เน็ตไอดอลยุคแรก อย่าง “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ที่ต้องบอกว่าเรื่องของความรักไม่เข้าใครออกใคร เมื่อไปต่อไม่ได้ ถึงทางตันก็ลดสถานะลง แต่เต้ยยังเป็นอีกคนที่แม้ว่าจะเลิกรากับแฟนเก่าก็ยังสามารถร่วมงานกันได้ และเลิกราด้วยดี

4 หนุ่มในวงการบันเทิง ที่เคยคบหานั้น แม้จะลดสถานะแล้ว การันตีได้ว่านางเอกสาวคนนี้ไม่มีอะไรติดค้าง และยังเป็นเพื่อนได้กับทุกคน และเป็นหนึ่งในดาราที่คุยกับแฟนเก่าได้เสมอ! 1 . “เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์”ที่ปัจจุบันแต่งงานกับ “นิว นภัสสร” แล้ว ต้องบอกว่า เขา คือแฟนคนแรกในวงการบันเทิงของเต้ยที่ดูแลกันมานานแต่เมื่อไปกันไม่ได้ทั้งคู่ตัดสินใจห่างกันด้วยดี ในวันแต่งงานของเป๊ก เต้ยยังชวนอาเล็ก ธีรเดช ไปงานแต่งของเป๊กกับนิวด้วยซึ่งเป็นมิตรภาพที่ดีของเต้ยที่แม้ว่าจะเลิกราแต่ไม่มีอะไรค้างคาแต่อย่างใด

2. “ฌอห์ณ จินดาโชติ” พระเอกเนื้อหอมที่เป็นข่าวกับดาราในสังกัดเดียวกันกับเต้ยในเวลานั้น คือ GMMTVทั้งคู่มีโอกาสได้เล่นละครด้วยกันและต่างฝ่ายต่างมีข่าวกุ๊กกิ๊กกัน เคยร่วมงานกันหลายชั้นจนเป็นคู่จิ้น แต่สุดท้ายก็แยกย้าย เพราะทั้งคู่เผยตรงกันว่า เป็นที่ปรึกษาและเพื่อนที่สนิทที่สุดเท่านั้น ยังไม่เรียกแฟน ในตอนนั้น

3. “อเล็กซ์ เรนเดลล์” คือแฟนที่ทำกิจกรรมสิ่งแวดล้อม กับ เต้ย จรินทร์พร คบหาดูใจกันมานาน ราบรื่นดี แต่แม้ว่าช่วงที่เลิกรากันไป และยังคงเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ท่ามกลางกระแสดราม่าต่าง ๆ ซึ่งเต้ยเองไม่ได้สนใจในวันเกิดและวันสำคัญ เต้ยยังคงห่วงใยและส่งกำลังใจให้อเล็กซ์เสมอ ซึ่งปัจจุบันอเล็กซ์ก็มีแฟนใหม่แล้ว ซึ่งเต้ยโดยไม่ได้สนดราม่าหรือคำวิจารณ์ใด ๆ เพราะแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกัน

4. “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” หวานใจที่ไม่ได้หวานหวือหวา ในตอนแรก ไม่ได้มีการเปิดตัวออกสื่อด้วยซ้ำ แต่หลังจากคบหากันได้ระยะหนึ่งทั้งคู่เริ่มเผยภาพคู่มากขึ้น และมักหาเวลาทำกิจรรมที่ดีด้วยกันเช่นทำบุญไหว้พระ บริจาคของ และท่องเที่ยว ซีนหวานมีให้เห็นตามปกติ จนมีข่าวออกมาเป็นระลอก ๆ ว่าทั้งคู่เลิกรากันเมื่อต้นปี 2563อย่างไรก็ตามในการเลิกราทุกครั้งของเต้ยกับแฟนหนุ่ม ไม่เคยมีการสาดน้ำลายผ่านสื่อแต่อย่างใด

และดูเหมือนว่าเต้ยจะดูสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น เมื่อมีความรัก งานนี้เหล่านักสืบโซเชียลไม่รอช้า พุ่งเป้าไปที่ เจโต ปณิธิ นวสมิตวงศ์ หนุ่มหล่อ หุ่นดี เป็นถึงนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ทีมชาติไทย ทั้งยังเป็นผู้กำกับไฟแรงประวัติการศึกษาไม่ธรรมดา เรียนจบการศึกษาระดับปริญญาโทจากประเทศอังกฤษ และไปศึกษาต่อด้าน Interaction Design สนใจในงานออกแบบและงานวิดีโอ จนเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท 888 CREATIONS ประสบการณ์แน่น กำกับงานละคร มิวสิควิดีโอ งานโฆษณา การแสดงมาแล้วหลายงาน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ