เปิดตู้เสื้อผ้า เอวา ตลกหกฉาก ทายาทหมื่นล้าน นี่สิคนรวยจริงๆ เขาทำ

เปิดตู้เสื้อผ้า เอวา ตลกหกฉาก ทายาทหมื่นล้าน นี่สิคนรวยจริงๆ เขาทำ

มาดูเรื่องราวของทายาทเศรษฐีกันบ้านกว่า สำหรับเอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ เธอนั้นคือหนึ่งในทายาทธุรกิจยาชื่อดังอย่างไทยนครพัฒนา ที่ผลิตยาสามัญประจำบ้านทุกคนก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี

เอวา เริ่มเป็นที่พูดถึงมาจากซิทคอมตลกหกฉาก หลังจากนั้นหลายคนก็ให้ความสนใจมากขึ้นในเรื่องของบ้านเธอ เมื่อทางด้านของนิกกี้ ได้พาไปเปิดบ้านเอวาที่มีตึกสูงถึง 13 ชั้น ถ้าหากไม่บอกว่าบ้านหลายคนก็คงจะคิดว่าเป็นโรงแรมมาโดยตลอด บ้านตึก 13 ชั้น อยู่ร่วมกันในลูกหลานทั้งหมดมีหลายครัวเรือน รักครอบครัวก็แบ่งชั้นกันไป ซึ่งข้างในใหญ่โตอลังการมากเลยค่ะ ถึงแม้ว่าจะรวยแค่ไหนเธอก็ดิ้นรนทำงานหารายได้เป็นของตัวเอง จนตอนนี้ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง อีกอย่างการใช้ชีวิตของเธอนั้นต้องบอกว่าธรรมดาสุดๆ ไม่เคยอวดรวยและไม่ติดของแบรนด์เนมอีกด้วย

ซึ่งเห็นได้ชัดจากตู้เสื้อผ้าของทายาทหมื่นล้าน เป็นราวแขวนผ้าธรรมดาที่ใครเห็นแล้วก็ต้องตกใจ ชีวิตของเธอเรียบง่ายมากจริงๆ เรียกว่าเป็นตู้เสื้อผ้าระดับพันล้าน ของเธอก็ว่าได้ซึ่งเป็นราวเหล็กทั่วไปที่สามารถเข็นไปไหน มาไหนได้ตามสะดวก มีเสื้อผ้าสไตล์สวยสวยเยอะมากแขวนไว้ จนทำให้มีชาวเน็ตเอ่ยปากชมในความเรียบง่ายของเธอ บางคนก็บอกว่านี่แหละคนรวยที่แท้ทรู นางก็บอกว่าอันนี้คือรวยจริง เอาเป็นว่าตู้เสื้อผ้าของเธอจะยังไงนั้นเราตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ