ไม่โสดแล้วนะ มาร์ช จุฑาวุฒิ หัวใจเป็นสีชมพู หวานใจคนใหม่ สวยออร่าดีกรีคุณหมอ

ไม่โสดแล้วนะ มาร์ช จุฑาวุฒิ หัวใจเป็นสีชมพู หวานใจคนใหม่ สวยออร่าดีกรีคุณหมอ

เป็นอีก 1 หนุ่มที่ฮอตไม่แผ่วจริง ๆ สำหรับหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ที่ล่าสุดก็ได้เผยโฉมแฟนสาวนอกวงการเป็นถึงแพทย์ ศิริราช ที่กำลังคบหาดูใจอยู่ในตอนนี้ เป็นโสดมาตั้งนาน สำหรับพระเอกหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ

แต่ล่าสุดนั้นเก็บความรักความหวานไว้ไม่อยู่แล้ว เพราะเจ้าตัวได้เปิดตัวหวานใจแล้วอย่างเป็นทางการ ประกาศชัดว่ามีสาวมาดูแลหัวใจแล้วเรียบร้อย โดยทางด้านของหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ ที่เพิ่งจะเปิดภาพแฟนสาวลงอินสาแกรม พร้อมกับแคปชั่นว่าเป่าแทนซะเลย กับการโชว์ภาพช็อตโมเมนต์สุดหวานฉลองวันเกิดให้แฟนสาวคนสวยที่ดีกรีไม่ธรรมดา มีชื่อน่ารักว่า เยลลี่ ถึงแม้ว่าจะต่างสายงานกัน แต่ใจตรงกันรักลงตัว งานนี้หลังจากที่ หนุ่มมาร์ช เปิดตัวแฟนก็มีแต่เคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีและแซวความหวาน

โดยเฉพาะเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง เช่น เมย์ พิชญ์นาฏ ที่คอมเมนต์ว่า ไม่โสดแล้ว, น้ำตาล พิจักขณา ที่ชมว่า น่ารัก เป็นต้น โดย หนุ่มมาร์ช ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า โคจรมาเจอกันบังเอิญ ๆ เจอแล้วก็คลิกครับ ก็ค่อยๆเรียนรู้กันไปเรื่อย ๆ ถามว่าเขาน่ารักยังไง ก็มีความใส่ใจ เข้าใจกัน ด้วยเราทำงานคนละสายกัน แต่ต่างฝ่ายต่างเรียนรู้และพยายามเข้าใจธรรมชาติของอีกฝ่าย ส่วนเรื่องความรู้สึกที่คบกับคนนอกวงการ ก็ออกมาเผยว่า จริง ๆ ผมว่าอาชีพไหนก็คล้ายกัน มันขึ้นอยู่กับเรื่องส่วนตัวมากกว่า แต่วิธีการมองการจัดเวลามาเจอกัน ความเข้าใจ ไม่ว่าจะอาชีพไหนก็ไม่ได้แตกต่างกัน

ก็มีส่วนที่ต้องปรับ ต้องเรียนรู้กัน พอเราโตมาคนละสายงานก็ต้องเรียนรู้ โดยก่อนหน้านี้ ได้ออกมายอมรับว่า แรก ๆ เกร็งมีแฟนเป็นดารา แต่อยากให้อยู่ในจุดสบายใจ ไม่อยากปิดบังอะไร โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยกล่าวว่า ยอมรับว่าตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้ว กำลังคุยกับสาวนอกวงการมาได้ครึ่งปี เหตุผลที่ไม่มีรูปคู่ทางโซเชียล เพราะฝ่ายหญิงขอความเป็นส่วนตัวและเป็นความสบายใจทั้งสองฝ่าย ส่วนความสัมพันธ์กับ นางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ที่แฟนๆ หลายคนจิ้นและเชียร์ จากการร่วมงานกันบ่อยครั้ง ทำให้คนดูอินหนัก หนุ่มมาร์ช เผยว่า ใบเฟิร์น เป็นเพื่อนนักแสดงหญิงที่สนิทที่สุด อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ซึ่งเรามีแฟนอยู่แล้ว จริง ๆ ทุกครั้ง หรือครั้งนี้เราก็มีเส้นชัยวางไว้อยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าเราจะช่วยกันเดินไปถึงหรือเปล่า แล้วก็มีเป้าหมายของมัน แต่ระหว่างทางนี่แหละสำคัญ ที่จะเดินไปถึงเส้นชัยของมัน ก็ต้องช่วยกัน ประสบการณ์ที่ผ่านมาเอามาเป็นด้านดีในการที่จะทำให้ความรักครั้งนี้มันดีที่สุด

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ