ยิว ฉัตรมงคล แท้จริงเป็นลูกเศรษฐีเมืองหาดใหญ่

ยิว ฉัตรมงคล แท้จริงเป็นลูกเศรษฐีเมืองหาดใหญ่

ล่าสุด ยิว ฉัตรมงคล สามีของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้เผยเหตุผลที่ทำให้ตัดสินใจลาออกจากการรับราชการตำรวจ ในรายการเมื่อถูก มดดำ คชาภา พิธีกรดำเนินรายการถามว่ายังเป็นตำรวจอยู่มั้ย งานนี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ภรรยาสาวก็ได้บอกว่า ไม่เป็นแล้วค่ะ

อดีตนายตำรวจหนุ่มก็บอกว่า พอเรามีครอบครัว มันไม่ใช่แค่เราคนเดียว เพราะเรามีลูก คนก็มองว่าเอาผู้ชายมาเลี้ยง งานนี้ ยิว ก็อธิบายต่อว่า ก่อนหน้าที่ผมจะออก ผมก็มีรายได้เป็นหลักอยู่แล้ว จะออกก็ไม่ใช่อยู่ดีๆ ก็ออกเลย มีธุรกิจของตัวเองอยู่แล้ว และ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้เสริมอีกว่า แต่ว่าเรื่องแบบนี้อธิบายไปก็อวดรวย ปกป้อง มันไม่รู้จะพูดกันยังไง แต่ตอนนี้อยากให้รู้ว่า พอมาเป็นครอบครัวเดียวกัน ก็ไม่อยากให้มาลงลึกว่าใครจ่าย ใครอะไร มันคือครอบครัวแล้วนึกออกมั้ย ทั้งนี้หลังจากที่ทาง “ยิว ฉัตรมงคล” ได้ลาออกจากตำรวจ ก็ได้มีการรับงานรีวิวสินค้าต่างๆที่ติดต่อเข้ามา รวมถึงเป็นเจ้าของบริษัทผลิตภัณฑ์อาหารบะหมี่ถ้วยร้อนเรียกว่ามียอดออเดอร์ที่สั่งเข้ามาเยอะ ชนิดที่รับทรัพย์กันแบบสนั่นเลยทีเดียวก็ว่าได้

สำหรับหนุ่มยิวนั้น พื้นเพเป็นคน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีธุรกิจเสริมที่เป็นหุ้นส่วนร้านอาหารชื่อดัง ในเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยความงาม ทำไมคลั่งรักยิว เจนนี่ กล่าวว่า เขาขี้อ้อน และทำให้เรามีความสุขหายเหนื่อย และแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้เราได้หลายเรื่อง เช่น เรื่องค่ายเรื่องอะไร เขาจะมาดูว่าที่ผ่านมาเจอข่าวอะไร เราควรปรับตรงไหนบ้าง นิกกี้ ถามตรงๆ รู้สึกยังไงถูกมองเป็นปลิงเกาะเจนนี่ พร้อมบอกว่าแต่รู้ไหมที่หาดใหญ่ น้องเขามีร้านอาหารใหญ่ตรงข้ามเซ็นทรัลด้วย มีมาตั้งนานแล้ว

ยิว เผยว่า เป็นธุรกิจเล็กๆ ในครอบครัวที่บ้าน เจนนี่ กล่าวเสริมว่า ร้านวังร่มเมือง มี 2 สาขา ยิว บอกความรู้สึกหลังคบเจนนี่มา 4-5 เดือน ว่า อยู่ด้วยกันได้มีความสุข คิดอะไร ชอบอะไรเหมือนๆกัน ทำอะไรเหมือนๆกัน เราอยากซัพพอร์ตเขาให้ดีกว่านี้ มีความสุขมากกว่านี้เรื่อยๆ ชีวิตหลังแต่งงาน สร้างครอบครัวที่อบอุ่น ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ลาออกจากการเป็นตำรวจ ทิ้งงานราชการ มาช่วยภรรยา ลุยงานอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ หนุ่มยิว ขึ้นแท่น ซีอีโอ บริษัท ยูจิน ผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่ทุ่มทุนทำกับภรรยา ทั้งยังไลฟ์สดขายของฝึกเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ