ล่าสุด เดียร์น่า ฟลีโป โดดร่วมงานข้ามช่อง

ล่าสุด เดียร์น่า ฟลีโป โดดร่วมงานข้ามช่อง

ทำเอาบรรยากาศในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ตอนล่าสุด เต็มไปด้วยความมุ้งมิ้งตั้งแต่เปิดรายการ สำหรับการร้องเพลงฟีเจอริ่งระหว่างดาราหนุ่มหน้าใส บลู พงศ์ทิวัตถ์ กับนักร้องหลังกำแพงสาว ดีกรีนางเอกดัง ที่มาพร้อมคำใบ้ว่า “ระดับโลก”

ในช่วงแรก บลู พงศ์ทิวัตถ์ ก็ไปไม่เป็น ไม่รู้จะทายว่าเป็นใครดี แต่พอเจอคำใบ้ว่า เขาทำคุกกี้อร่อยมาก เจ้าตัวก็ตอบทันทีว่า “พี่เดียร์น่า” แล้วตัดสินใจทายว่าเป็น เดียร์น่า ฟลีโป ซึ่งเป็นคำตอบที่ถูกต้อง ส่วนคำใบ้ว่า “ระดับโลก” ก็เพราะเธอเป็นเพื่อนกับ ลิซ่า BLACKPINK นั่นเอง แต่งานนี้ก็มีแฟนคลับต่างสงสัยว่า เดียร์น่า หมดสัญญากับช่อง 3 แล้วเหรอ ทำไมถึงไปร่วมงานกับช่องอื่นได้ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่รอช้ามาตอบคำถามนี้ ผ่านทางทวิตเตอร์ @RealDianaflipo แบบสั้น ๆแต่ชัดเจนสุดๆว่า “อิสระแล้วค่ะ”

ทั้งนี้ สาวเดียร์น่า มีผลงานเรื่องล่าสุดกับทางช่อง 3 คือละครเรื่อง ลายกินรี รับบทเป็นมาดามคลาร่า ซึ่งมีคิวออกอากาศในเร็วๆนี้ งานนี้เมื่อเฉลยมา บลู – เดียร์น่า ก็ส่งยิ้มสดใสให้กัน มีความละมุนจนหลายคนอดจิ้นไม่ได้ โดยบลูบอกว่าทายถูกตรงคำใบ้ว่าทำคุกกี้อร่อย เพราะรู้ว่าพี่เดียร์น่าเขาขายคุกกี้ บราวนี่ ทำขนม ก่อนจะมีช่วงพูดคุย ซึ่งทั้งคู่ก็เปิดใจว่าเป็นคนจังหวัดเดียวกัน อยู่โรงเรียนเดียวกัน รู้จักกันตั้งแต่บลูอยู่ประถม เดียร์น่าอยู่มัธยม พอเดินผ่านโซนประถมก็เดินมาจับแก้ม มาหยิกแก้ม จากนั้นพอโดนชงว่าตอนนี้หยิกได้แล้ว เดียร์น่าเลยได้หยิกแก้มน้อง ก่อนจะโดนแซวว่า “มันคิดจริง” น้องก็บอกว่า “อย่านะ…ผมเขินนะ” งานนี้ ทำเอาหลายคนเอ็นดูทั้งคู่ และอดที่จะจิ้นไม่ได้ เพราะน่ารักมุ้งมิ้งกันจริง ๆ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ