เปิดภาพล่าสุด น้องไตตั้น ทายาท นาตาชา เปลี่ยนวิถี

เปิดภาพล่าสุด น้องไตตั้น ทายาท นาตาชา เปลี่ยนวิถี

แม้ชีวิตคู่จะจบลง แต่อย่างไรก็ต้องมูฟออนไปต่อเพื่อลูก สำหรับหม้ายสาวคนสวย แอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี ที่ตัดสินเลิกลายุติความสัมพันธ์สามี-ภรรยา 15 ปี กับอดีตพระเอก ตุ้ย ธีรภัทร์ ตอนนี้แอนนากลายเป็นซิงเกิ้ลมัมคนเก่ง เลี้ยงน้องไตตั้น ด้วยตัวเอง

ถ้าหากเข้าไปส่องในอินสตาแกรม natashaplienvitee พบว่าเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาเธอก็เพิ่งจะพาลูกชายไปเที่ยว ไปใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศนานนับเดือน และเมื่อก่อนหน้านี้ แม่แอนนาก็ได้เดินทางไปร่วมยินดีกับ น้องไตตั้น ในวันจบการศึกษา ที่โรงเรียนสาธิต มศว เป็นโมเมนต์อบอุ่นกันสองคนแม่ลูก โดยไร้เงาอดีตสามี เรียกว่าเป็นครั้งแรกที่นางแบบสาวหน้าเป๊ะ “แอนนา-นาตาชา เปลี่ยนวิถี” ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเมื่อช่วงเดือนกันยายนปีที่แล้ว อดีตสามีนักร้อง นักแสดงรุ่นใหญ่ “ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจกุล” ออกมายอมรับว่าทั้งคู่ได้ตัดสินใจจบชีวิตคู่ 15 ปีด้วยการหย่าร้างกันแล้ว โดยให้เหตุผลว่าทัศนคติและมุมมองในการใช้ชีวิตที่อาจจะไม่สอดคล้องกัน พร้อมยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สามเข้าเกี่ยวข้องแน่นอน แน่นอนว่าทั้งคู่มีลูกชายด้วยกันคือ “น้องไตตั้น” ซึ่งฝ่ายของคุณแม่อย่างสาว “แอนนา นาตาชา” เองก็เป็นผู้รับผิดชอบเลี้ยงดูมาจนถึงทุกวันนี้

เรามีวิธีสอนเขาแบบไหน ใช้ทุกวิธีเลยค่ะ ทำทุกอย่าง เขาจะแสบมาก ช่วงปีนี้ เขาตั้งใจจะแกล้งแม่อย่างเดียวเลย เขารู้ว่ายังไงแม่ก็รัก อยู่กับเขา ทุกวันนี้ก็ต้องปราบทุกวันค่ะ ถามว่าดุไหม เราเป็นคนไม่ดุเลย ไม่เคยดุใครในชีวิตเลย แต่คนนี้ไม่ดุไม่ได้ จากที่ไม่เคยดุ ต้องดุค่ะ เหนื่อยมาก เรามีถึงขั้นตีไหม เขารู้ว่าเราไม่กล้าทำ เขาเลยแผงฤทธิ์อยู่ทุกวัน สมมติว่าถ้ากล้าสักวัน คงจะหยุดแล้ว สนุกค่ะ อยู่บ้านอย่างกับสนามรบ เป็นไงบ้างกับการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เหนื่อยมากค่ะ เลี้ยงคนเดียวมาตลอดอยู่แล้ว เลี้ยงมาตั้งแต่แบเบาะ ไม่ยอมให้ใครเลี้ยงอยู่แล้วค่ะ เราเริ่มชินกับคำนี้บ้างหรือยัง จริงๆไม่ได้ยินใครเรียก เลยยังไม่ได้ชินอะไร เราก็ทำในสิ่งที่เราต้องทำ “พี่ตุ้ย ธีรภัทร์” เขาได้เข้ามาช่วยอะไรไหม ขออนุญาต ไม่ตอบดีกว่า ไม่พูดถึงดีกว่าค่ะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ