ซุปตาร์ติดดินยืน1 น้ำ รพีภัทร เต้นรำหน้ากลองยาว สเต็ปการเต้นนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ

ซุปตาร์ติดดินยืน1 น้ำ รพีภัทร เต้นรำหน้ากลองยาว สเต็ปการเต้นนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ

นี่ก็กลายเป็นอีกหนึ่งดาราที่หลายคนพากันพูดถึงในเรื่องของการใช้ชีวิต สำหรับ น้ำ รพีภัทร ถ้าพูดถึงผลงานในวงการของน้ำ เจ้าตัวนั้นก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการได้รับตำแหน่งดัชชี่บอยปี 2001 และเป็นหนึ่งในสมาชิกวงเฟรน

ที่มีทั้งผลงานเพลงและผลงานการแสดง เรียกได้ว่าการเป็นพระเอกของเจ้าตัวนั้นเป็นที่จดจำและเป็นที่พูดถึงของใครหลายคน ถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวการใช้ชีวิตของน้ำ หลังแต่งงาน มีลูกมีครอบครัวอย่างอบอุ่น เค้าเป็นคนที่ติดดินมาก เห็นได้ชัดในทุกวันนี้น้ำ เปิดฟาร์มเลี้ยงกระบือและไก่ เลี้ยงม้า ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายอยู่ที่จังหวัดนครนายก และเรามักจะเห็นคลิปความเคลื่อนไหวของน้ำผ่านทางช่อง TikTok ในเรื่องของการออกงานสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนและคนที่รู้จัก

แต่เจ้าตัวนั้นไม่ได้เป็นเจ้าของช่องแต่อย่างใด มีคนรู้จักหรือคนสนิทมักจะถ่ายลงอยู่เสมอ เป็นดาว TikTok ที่ไม่มี TikTok เป็นของตัวเอง ล่าสุดก็มีคลิปการเต้นรำหน้ากลองยาว ค้นหาดูหลายล้านมาก กดถูกใจกว่า 5 แสนคน สเต็ปการเต้นนั้นไม่ธรรมดา ที่สำคัญการแต่งตัว ก็ธรรมดาอีกด้วย ไม่ถือตัวเลยแม้แต่น้อยว่าตนนั้นเป็นดาราที่มีชื่อเสียง เอาเป็นว่าสเต็ปการเต้นนั้นจะเป็นอย่างไรเราตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ