ชีวิตที่อังกฤษ เชียร์ ฑิฆัมพร น้ำตาเเตก หลังเจอรักแรก

ชีวิตที่อังกฤษ เชียร์ ฑิฆัมพร น้ำตาเเตก หลังเจอรักแรก

“กอล์ฟ พิชญะ – เชียร์ ฑิฆัมพร” เจอกันในรอบ 10 กว่าปี ได้ปลดล็อกสิ่งที่ค้างคาใจ ซึ่งทั้งคู่เคยคบหาเป็นแฟนกันตอนสมัยมัธยมปลาย สำหรับนางเอกสาว “เชียร์ ฑิฆัมพร” ที่ล่าสุดได้ไปออกรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ซึ่งมีนักร้องหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” มาปรากฏตัวในฐานะนักร้องหลังกำแพง

แต่ที่ทำเอาคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อย เมื่อได้รู้ว่าสาว “เชียร์ ฑิฆัมพร” คือรักแรกของหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” ในวงการ ซึ่งทั้งคู่เคยคบหาเป็นแฟนกันตอนสมัยมัธยมปลาย ก่อนที่หนุ่มกอล์ฟ เดบิวต์ ส่วนสาวเชียร์ก็ได้บอกว่านี่เป็นความรักครั้งหนึ่งเลยนะที่อยู่ในใจเชียร์มาก และเชียร์รู้สึกผิดมากพูดจริงๆ ตอนนั้นคือกอล์ฟ เขาเป็นคนทุ่มเทมาก หลายอย่างมันอาจจะทำให้เราไปด้วยกันไม่ได้ ไม่ใช่ไม่อยากไปต่อแต่มันไปไม่ได้ มันเลยรู้สึกเป็นสิ่งที่อยู่ในใจอะไรแบบนี้ และทั้งคู่ก็ไม่ได้เจอกันนานมากกว่า 10 ปี

ด้านสาว “เชียร์ ฑิฆัมพร” ก็ได้โพสต์ถึงหนุ่มกอล์ฟว่า “บุคคลที่ไม่คิดว่าจะมาแน่ๆ แต่กลับมา @golfpichaya อยากบอกว่า รอวันนี้มานานมาก… มันมีอะไรหลายอย่างมากที่อยู่ในใจ ลึกๆแล้วก็กลัวว่า…ที่ผ่านมาจะมีอะไรติดอยู่ในใจกอล์ฟรึป่าว วันนี้มันเหมือนได้ปลดล็อคสิ่งที่ค้างคาทุกอย่างเลย ดีใจ และ มีความสุขมากนะที่ได้เจอกัน ได้รับรู้ถึงความรู้สึกดีๆที่มันบริสุทธิ์มาก… ถึงเส้นทางมันจะพาเราโตขึ้น จะเปลี่ยนไปแค่ไหน แต่มิตรภาพและความหวังดีที่มีให้กันมันไม่เคยเปลี่ยนไปเลย… เราได้แต่ดีใจด้วยอยู่ห่างๆเวลาที่เห็นกอล์ฟมีความรักที่ดี พอได้มายืนข้างๆกันอีกครั้ง ยิ่งทำให้รู้เลยว่า ความทรงจำต่างๆที่มี มันยังสวยงามสำหรับเราเสมอ….(จริงๆนะ) ขอบคุณนะที่วันนี้ตั้งใจมาหาเรา และ ขอบคุณนะ… ที่วันนั้นนายข้ามถนนกลับมาหาเรา .. มันไม่มีอะไรบังเอิญจริงๆแหละสุดท้าย .. คงต้องขอบคุณรายการ @thewallsong_official ทีมงานห่วงเชียร์มากหลังจากที่ไม่ได้ตั้งใจจะเกิดโมเม้นแบบนี้ขึ้น (เพราะทีมเองก็เหมือนจะลืมไปแล้ว..555) แต่ไม่เป็นไรเลยค่ะ เชียร์รอวันนี้มานานแล้วค่ะ … และก็เพิ่งรู้ว่า มีคนอีกมากที่รอวันนี้เหมือนกันขอบคุณที่ช่วยเก็บช่วงเวลาน่ารักๆไว้ใน #กอล์ฟเชียร์ นะคะ ทุกอย่างมันมีเส้นทางของมัน และเส้นทางนั้นมันยังสวยงามเสมอ สุดท้ายจริงๆ .. แต่งงานแล้วอย่าลืมบอกเหมือนกันนะ รอๆ”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ