เปิดบ้าน ตุ๊ก ดวงตา เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่ขอเจอหน้าอดีตสามีอีก

เปิดบ้าน ตุ๊ก ดวงตา เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่ขอเจอหน้าอดีตสามีอีก

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ ตุ๊ก ดวงตา ที่ก่อนหน้านี้ ตุ๊ก ได้ออกมาเล่าย้อนเส้นทางรัก โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ย้อนกลับไปพูดถึงความรักที่จริงจังในชีวิตครั้งแรกที่คบหาก็คือพ่อของลูก เราอยู่เมืองไทย ส่วนเขาอยู่เมืองนอก

แล้วเขาเป็นคนมากรักอยู่แล้ว พอเราท้องเขาก็ยิ่งมากรักหนัก จนเราต้องโทรสั่งให้เขากลับเมืองไทย ไม่อย่างนั้นจะไม่เอาไว้ แล้วก็เพราะความมากรักนี่แหละที่ทำให้ไปกันไม่รอด มาถึงรักครั้งที่ 2 ก็คบกันอยู่ แต่จู่ ๆ เขาก็มาบอกว่าเดี๋ยวเค้าจะต้องไปแต่งงานแล้วนะ เราก็ทำอะไรไม่ถูกพอเขาแต่งงานเขาก็ไม่ยอมเลิกกับเรา แล้วบอกเราว่าก็เป็นคนรักของเขาทั้งคู่ ทำให้เรารู้สึกว่าเมื่อก่อนฉันเป็นแฟนเธอ แต่ตอนนี้ฉันต้องกลายมาเป็นบ้านน้อย ที่หนักกว่านั้นคือบ้านนู้นเขาก็รู้ว่าผู้ชายก็มีพี่อยู่ พูดได้เต็มปากเลยว่ารักครั้งนี้มันเป็นกรรม เพราะผู้ชายมากรักมาก ถึงขนาดที่เคยควงกิ๊กมาหาเรา แต่บอกกับเราว่าเป็นแฟนคลับเราทำเป็นมาขอเราถ่ายรูปด้วย แล้วเรามารู้ทีหลังว่าเป็นผู้หญิงอีกคนของเขา จนเราหยุดขอจากไปแล้วอยู่กับลูกของเราแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง

พร้อมเผยเหตุทำไมลูกเคยประกาศเลือกได้ไม่อยากเป็นลูกตุ๊ก คุณแม่ วัย 68 กับ บุตรชายวัย 45 และตอบตรงๆปมหย่ๅสามี ตอนแม่ตุ๊กอายุ 27 เบื่อสามีอยู่ด้วยแล้วไม่มีความสุข ตัดสินใจ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ตอนลูกอายุ 4 ขวบก่อนเปิดเรื่องราวแม่ลูกแรงไม่แพ้กัน ถามว่าเรื่องอะไรที่ทำให้แม่ต้องเอาเท้าก่ายหน้าผาก พัตเตอร์ บอกว่า ตอนเล็กๆมีเรื่องที่โรงเรียน ใครเดินผ่านบอกนี่เหรอลูกเจ๊ตุ๊ก หรือ ลูกดวงตาไม่ได้เลย มีเรื่อง ด้านคุณแม่บอกมีเรื่องโดนหนักกว่าคนอื่น บอกให้เป็นเยี่ยงอย่าง ลูกดารา เรียกไปบ่อยจนไม่อยากไป เลยให้ออกจากโรงเรียน ส่งไปเรียนเมืองนอก พัตเตอร์ กล่าวว่า สุดท้ายก็ไปมีภรรยาไม่เรียนแล้ว กลับดีกว่า สมัยก่อนเยอะนะกว่าจะหาได้กว่าจะเก็บ แทนที่จะได้ปริญญาตรีกลับมา ได้แค่ diploma กลับมา เพิ่งจะมาเรียนตอนแก่ สุดท้ายขยันเรียนจบโทจนได้ความหวงลูกชาย 45 แล้วยังไมแต่งงาน แม่บอกว่า ช่วงที่หวงคือช่วงทีนเอจจนเป็นหนุ่ม เรามีสองคนแม่ลูก อยู่ดีๆใครจะเข้ามา แม่ห้ามให้ไปนอนค้างที่อื่น เขาเป็นห่วง แม่ไม่ให้ไปนอนนอกบ้าน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ viralsfeedpro.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ