เปิดบ้าน เจ้านาย ตอบสัมพันธ์รัก จูเน่ หลังไร้รูปคู่

เปิดบ้าน เจ้านาย ตอบสัมพันธ์รัก จูเน่ หลังไร้รูปคู่

วันที่ 28 มิถุนายน คืออีกหนึ่งวันสำคัญของหนุ่มสุดฮอต อย่าง “เจ้านาย จินเจษฎ์” ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดลูกชายคนโต ของพ่อเจและแม่ปิ่น ล่าสุดได้ฤกษ์ออกงาน เผยของขวัญสุดพิเศษที่คุณแม่มอบให้ คือแหวน ซึ่งเจ้าตัวก็สวมใส่มาทำงานในวันนี้ด้วย ส่วนคุณพ่อนั้นให้เป็นเงิน 1 ก้อน แต่ขออุบจำนวนเงินเอาไว้

เมื่อถามว่าคุณพ่อคุณแม่ ปล่อยให้มีแฟนได้แล้ว? เจ้านายก็เผยว่า อันนี้เขาปล่อยอยู่แล้วครับ เขาไม่ห่วง แต่จะพูดตลอดว่าลูกรักใครก็รักด้วย เมื่อถามว่าตอนนี้ลูกรักใคร? เจ้านายถึงกับยิ้มแล้วตอบกลับว่าตอนนี้ลูกรักแม่กับพ่อมากๆ ผมก็อยู่ในช่วงอายุนั้นอยู่ ซึ่งแม่ก็แฮปปี้ที่เป็นแบบนี้ เมื่อถามว่าเจ้านายพร้อมไหม ที่จะมีใครสักกคน? เจ้าตัวเผยว่า ผมก็มีมุมคิดอะไรแบบนั้น แต่ผมคิดว่าเหนื่อยเกินไป เพราะทำงานด้วยเรียนด้วย และตอนนี้ไม่มีอะไร และยังยืนเหมือนเดิม อยากให้เกียรติทางผู้หญิงและพ่อกับแม่ ถ้ามีใครก็อยากให้ผู้หญิงตอบเองดีกว่า เพราะอยากให้เกียรติผู้หญิงอย่างที่พ่อกับแม่บอก มัน Effect หลายอย่าง เมื่อถามว่ากับ “จูเน่ เพลินพิชญา” นั้นเป็นยังไง? เจ้านายเผยว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิม เมื่อวันเกิดก็โทรมาแฮปปี้เบิร์ดเดย์ เขาก็ส่งของขวัญมาที่บ้านแต่ขอไม่บอกว่าเป็นอะไร แต่ถูกใจมาก พร้อมเผยถึงเรื่องที่ไปอังกฤษมา เจ้าตัวอธิบายเคลียร์ๆ เลยว่า ช่วงมันเป็นช่วงที่ทุกคนว่างงานกัน อยากให้เคลียร์ ไปนู้นก็ดูคอร์สไว้กัน และทุกอย่างก็ตามแผน

โมเมนต์ไปเที่ยวก็สนุกดี (ยิ้ม) และจะมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ชมอีกด้วย เมื่อถามว่าหลายคนบอกว่าคบกันอยู่ ซึ่งเจ้าตัวตอบตรงๆ ว่า ไม่ตอบว่าคบหรือไม่คบแล้วกัน เพราะมันอึดอัดผมและอึดอัดเขา คบไม่คบหรือเป็นเพื่อนกันให้อยู่ที่เราดีกว่า แต่ข้างหน้าผมตอบว่าทุกอย่างดีเหมือนเดิม เมื่อถามว่าให้ความสัมพันธ์หรือ สเตตัสคืออะไร? เจ้านายเผยว่า กลุ่มเพื่อนๆ ผมจะมีไม่กี่คน เพื่อนๆ 2 คน และก็จูเน่ ซึ่งผมรู้สึกว่า บอกกับเขาได้ทุกเรื่อง คุยได้ทุกอย่าง เป็นอย่างนี้แฮปปี้มาก ก็ถือเป็นผู้หญิงที่สนิท แต่ยืนยันว่าทุกอย่างโอเคเหมือนเดิม เมื่อถามว่าตอนนี้เจ้านายไม่โสด? เจ้าตัวถึงกับยิ้มแล้วตอบว่า ปล่อยเพลงแล้ว หาคำตอบในเพลงดีกว่าครับ (หัวเราะ)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ