เรือนหอ หมาก ปริญ เร่งมีลูกก่อนอายุ 40

เรือนหอ หมาก ปริญ เร่งมีลูกก่อนอายุ 40

หมาก ปริญ ได้ออกมาอัปเเตความคืบหน้าในเรื่องของงานวิวาห์ หลังจากที่เคยบอกว่าได้ฤกษ์แต่ง “คิมเบอร์ลี่” แล้ว บอกอาจจะเป็นช่วงกลางปีหรือปลายปี ซึ่งตอนนี้เขาก็รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเหลือเวลาเตรียมงานอีกไม่กี่เดือนแล้ว โดยหมากบอกว่า “ล่าสุดขอฤกษ์มาแล้ว กำลังดูคิวงานทั้งคู่ให้มันพอดี และเลือกช่วงเวลาที่มันเหมาะสมที่สุด

เพราะน้องต้องเชิญญาติๆ ต่างประเทศมาด้วย ก็เลยต้องวางแผนกันค่อนข้างเยอะครับ ฤกษ์ได้มาหลายวันครับ ก็ต้องรอวางแผน ผมเองยอมรับว่าพอได้ฤกษ์มาแล้ว ตื่นเต้นครับ เพราะอีกไม่กี่เดือนแล้ว ก็ใจเต้นนิดหน่อย เรื่องชุดดูไปเรื่อยๆน้องก็เปิดทุกวันเลย เพราะน้องเคยสวมชุดแต่งงานมาแล้วหลายรอบ ในละครหรือว่าถ่ายแบบ เพราะฉะนั้นมันจะเลือกยาก เราก็อยากให้เขาสวย เราก็ไม่ขัดเขาหรอก เขาอยากได้อะไรก็ตามนั้น สถานที่ยังไม่ลงตัวเลยครับก็ดูไปเรื่อยๆ ส่วนชุดเจ้าบ่าวคงต้องไปในทิศทางเดียวกัน เราก็ดูๆ ไว้บ้างแล้วครับ” เมื่อถามว่าเขาสวยไหม? “หมาก” ตอบทันทีว่า “สวยอยู่แล้ว เลือกไม่ผิด มั่นใจมาก สวยขึ้นทุกวัน น่ารักขึ้นทุกวันครับ เวลาอยู่ด้วยกันก็แกล้งกันครับ ก็ชมด้วยเวลาเขาออกงานแต่ละทีเราก็จะชม เพราะแฟนคลับก็จะส่งรูปมา เราก็ส่งไปส่วนตัวว่าวันนี้สวยจัง ชมจากใจ ผมเป็นคนปากตรงกับใจนะ ซึ่งก็มีเพื่อนในวงการเข้ามาแสดงความยินดีกันเพียบ

วันนี้จะพาไปแอ่วบ้านใหม่ของพระเอกหนุ่มกันที่เชียงใหม่ บ้านติดริมน้ำ ทำเลดี วิวสวย ที่เรียกได้ว่าคฤหาสน์แห่งภาคเหนือ ที่ปลูกไว้อาศัยกับครอบครัวหรือเป็นเรือนหอต้อนรับ คิมเบอร์ลี่นั่นเอง โดยก่อนหน้านี้ได้เผยภาพระหว่างก่อสร้างผ่านอินสตาแกรมไปแล้วบางส่วน โดย หมาก ปริญ พาทัวร์บ้านด้วยตัวเองผ่าน Vlog ส่วนตัวในชื่อแชนแนล Landmark โดยบ้านหลังดังกล่าวเพิ่งสร้างเสร็จไม่นาน ส่วนแรกเป็นโซนห้องครัวไว้ทำอาหาร มีทั้งห้องครัวเบาในห้อง และห้องครัวหลังบ้าน นอกจากนี้ชั้นล่างยังมีห้องพ่อแม่ ห้องพี่สาว และห้องพระ ปกติบ้านหลังนี้จะมีพ่อกับแม่อยู่ ส่วนหมากกับพี่สาวจะสลับกันมาพักเป็นบางครั้ง 2-3 วัน เช่น ช่วงเทศกาล ก็จะนั่งปาร์ตี้กันบริเวณหลังบ้าน การตกแต่งก็เป็นแบบเรียบง่าย เน้นวัสดุไม้เป็นส่วนใหญ่ ลักษณะบ้านเป็นแปลนตัวยู เมื่อเดินออกมาบริเวณหลังบ้านก็จะเจอกับสระว่ายน้ำตรงกลาง ด้านข้างเป็นห้องคาราโอเกะและเป็นห้องเอนเตอร์เทนไปในตัว เมื่อมองออกไปก็จะเห็นสนามหญ้ามุมที่หมากชอบมานั่งเล่นและถ่ายรูปนั่นเอง บอกเลยว่าทุกคนรอลุ้นดูสินสอดของทั้งคู่ไม่ไหวแล้วเพราะเป็นคู่รักช่อง 3 ที่คบกันนานสุดและได้วิวาห์กัน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ