อึ้งตาค้าง ฝน จิตราภรณ์ จากรายการเลทมีอิน ล่าสุดสวยแซ่บขึ้นมาก เหมือนได้ชีวิตใหม่

อึ้งตาค้าง ฝน จิตราภรณ์ จากรายการเลทมีอิน ล่าสุดสวยแซ่บขึ้นมาก เหมือนได้ชีวิตใหม่

ถ้าพูดถึงรายการเลสมีอินหลายคนจะต้องจดจำกันได้ว่าเป็นรายการเกี่ยวกับศัลยกรรม เพื่อเปลี่ยนชีวิตของคนที่เข้าแข่งขัน แล้ววันนี้เราจะพามาดูเรื่องราวของฝน หนึ่งในสาวที่ได้รับโอกาสในการศัลยกรรมพลิกชีวิต

เมื่อครั้งที่ผ่านมา ถ้าย้อนกลับไปเมื่อธรนั้น เธอเป็นผู้หญิงที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง เพราะถูกพูดถึงว่าเป็นสาวไร้คาง จึงได้ศัลยกรรมในด้านของปรับขากรรไกร เลื่อนขากรรไกรบนให้เข้าไปด้านในและปรับขากรรไกรล่าง ให้เข้ากับตำแหน่งที่เหมาะสม พร้อมกับแก้ไขการสบฟันให้กลับมาเป็นปกติ แก้ไขฟันยื่น ฟันบนยื่นออกมาอยู่นอกริมฝีปากทำให้ต้องขยับขากรรไกรบนและล่างควบคู่กัน จึงจะได้ริมฝีปากที่สมบูรณ์แบบ ปรับรูปหน้า 3 จุด

ลดโหนกแก้มและตกแต่งกระดูกบริเวณกรามและคางให้เรียวสวย เปลี่ยนจากสาวคางสั้น เป็นสาวที่มีรูปหน้าสวยสมบูรณ์แบบศัลยกรรมจมูก ยกปลายจมูกให้สูงขึ้นด้วยกระดูกอ่อนในโพรงจมูก, สร้างทรงจมูกให้สวยรับกับใบหน้าหลังการทำขากรรไกร หลังจากการรักษาแผลหน้าการศัลยกรรมเสร็จสมบูรณ์ เธอนั้นดูสวยจนหลายคนตะลึง วันนี้เราจะพามาดูภาพล่าสุดของเธอกันค่ะว่าปัจจุบันนั้นความสวยของเธอจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าตามไปดูกันเลย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ