บ้านเกิด กวาง เดอะเฟซ ลูกเศรษฐีตัวจริงของจังหวัดขอนแก่น

บ้านเกิด กวาง เดอะเฟซ ลูกเศรษฐีตัวจริงของจังหวัดขอนแก่น

กวาง เดอะเฟซ เปิดบ้านหรูบนพื้นที่ 1 ไร่ อลังการงานสร้างกว่า 40 ล้านบที่จังหวัดขอนแก่น เพื่อนสมัยเรียนมัธยมคอมเมนต์บอกบ้านรวยจริงเป็นเศรษฐีขอนแก่น พาไปเปิดบ้านของเธอที่จังหวัดขอนแก่นให้ได้ดูกันแบบทุกซอกทุกมุม

ซึ่งบอกว่าเลยบ้านของ กวาง เดอะเฟซ นั้นสวยงามหลังมากบนพื้นที่ 1 ไร่ อลังการงานสร้างกว่า 40 ล้านบาท และบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านที่เธออยู่มาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว และหลังจากที่รายการได้ถูกออนแอร์แล้วมีเพื่อนสมัยเรียน และเพื่อนดารา กวาง เดอะเฟซ เข้ามาคอมเมนต์ยืนยันว่าเธอเป็นลูกเศรษฐีตัวจริงของจังหวัดขอนแก่นเลยทีเดียว แถมยังติดดินมากอีกด้วย “ดิว อริสรา” พูดถึงพฤติกรรมเพื่อนรัก “กวาง เดอะเฟซ” พูดแบบนี้คนรู้หมดเลยเป็นคนแบบไหน ? “ดิว อริสรา – กวาง วรรณปิยะ” ถือว่าเป็นเพื่อนรักเพื่อนสนิทที่คอยอยู่เคียงข้าง และให้กำลังใจกันและกันเสมอมา ถึงแม้จะมีบางครั้งที่ต้องห่างหายจากวงจรกันไปบ้าง แต่เพื่อนก็รับรู้ว่าคนเราต่างมีภารกิจติดธุระแตกต่างกันออกไป และแล้วความเป็นเพื่อนสนิทซี้ปึ้กก็เริ่มทำงานอีกครั้ง เมื่อ “กวาง วรรณปิยะ” ได้โพสต์ข้อความกำลังใจจาก “ดิว อริสรา” ที่ได้ส่งไลน์มาหาบอกว่า “ทำงานเป็น ทำงานเก่ง มากกว่าใดใด เป็นคนขยัน ทำอะไรด้วย อย่างนึงที่เห็นคือ เป็นคนเอางานเอาการและขยัน และ เป็นคนดี แฟนที่ดี สำคัญกว่าอะไร จงรู้เอาไว้และมั่นใจในตัวเอง”

ตอนนี้อายุ 30 มีแฟนทั้งหมดประมาณ 10 คนที่จริงจัง ส่วนมากก็คบมาประมาณ 3 ปี คนที่คบจริงจังและดูมีทีท่าว่าจะเป็นได้ก็คือคุณนักร้อง คนนั้นแหละที่เกือบๆ เกือบเป็นไปได้ แต่กวางบอกเลิกเขาเพราะมันมีอะไรหลายๆ อย่างที่ปรับจูนกันไม่ได้ และทะเลาะกันบ่อย เขาเป็นคนที่ใช้ชีวิตมาพอแล้ว และต้องการแค่หาความสุขในชีวิต แต่เรายังเป็นเด็กที่ต้องการใช้ชีวิต ไปเที่ยวไปหาเพื่อน ไลฟ์สไตล์มันคนละอย่างกัน หนักสุดคือเขาไปนั่งรอกวางหน้าผับ นั่งรออยู่ในรถ ให้กวางลงไป 1 ชั่วโมง ซึ่งกวางชวนแล้วแต่เขาไม่เข้า ก่อนจะมาคบกับคนปัจจุบันก็โสดอยู่ 3 ปี แต่ก็มีคนเข้ามาจีบเรื่อยๆ แต่ใน 3 ปี ไม่มีคนที่เข้ามาแล้วรู้สึกว่าอยากจะอยู่ด้วย คนนี้เราคุยกันได้ทุกเรื่อง

เขาอกหักมา แล้วเรามาอยู่ในกลุ่มเทรดด้วยกันก็เลยคุยกันรู้เรื่อง จากนั้นเขาก็ขอเราเป็นแฟนมาเดือนหนึ่ง แต่กวางไม่ตกลง เพราะเขาเพิ่งเลิกกับแฟน แต่เราไม่แน่ใจว่าเลิกจริงหรือเลิกปลอม อยากให้ไปเคลียร์ก่อน ใครจะเอาชื่อเสียงที่สร้างมาด้วยตัวเองไปแลกกับเรื่องแบบนั้น ชีวิตเรา เราสวย มันเลือกได้ มันไม่ยอมให้เรื่องพวกนี้มาทำลายชื่อเสียงและชีวิตเราหรอก คนนี้เป็นแฟนเด็กคนแรก ห่างกัน 3 ปี แต่คนก่อนหน้านี้ห่างกัน 18 ปี (หัวเราะ) คนนี้ดีมาก เป็นความรักที่ดีที่สุดในชีวิตแล้ว เขาเข้าใจความเป็นตัวเรา เขามองออกว่าเราคิดอะไรแค่มองตาเรา เขาอ่านออก และเขายุ่งมาก แต่เขาพยายามใส่ใจรายละเอียด เขาจะบอกเลขาเอาไว้ตลอดว่า ก่อนจะถึงวันเกิดกวางให้บอกล่วงหน้าเขาจะได้เตรียมตัวเซอร์ไพรส์ จริงๆ เขาไม่ใช่ไฮโซ บ้านเขามีเงินนะ แต่เขาโตมาด้วยตัวของเขาเอง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ