ส่องนางเอกคนสวย สาวหนึ่งเดียวในทริปเที่ยวทะเลกับ ณเดชน์-เจมส์มาร์

ส่องนางเอกคนสวย สาวหนึ่งเดียวในทริปเที่ยวทะเลกับ ณเดชน์-เจมส์มาร์

ส่องนางเอกคนสวย สาวหนึ่งเดียวในทริปเที่ยวทะเลณเดชน์-เจมส์มา ช่วงนี้หวานใจอย่าง ญาญ่า อุรัสยาเดินทางกลับบ้าน ที่นอร์เวย์เพื่อรอบินตรงไปงานปารีสแฟชั่นวีก ฟากฝั่งหนุ่มณเดชน์ คุกิมิยะ ก็เลยขอไปพักผ่อนกับเพื่อนๆร่วมแก๊งผู้จัดการเดียวกัน อย่างหนุ่มรุ่นน้อง เจมส์ มา

ซึ่งในทริปนี้นอกจาก พี่อ๋า ผู้จัดการแล้ว ก็ยังมีสาวพาย รินลดา เป็นสาวสวยหนึ่งเดียวของแก๊งติดสอยห้อยตามในทริปนี้ด้วย สำหรับ พาย รินรดา หรือ วรรณา ในกรงกรม ที่แท้เป็นน้องสาวแท้ๆของ พระเอกดังคนนี้ หากพูดถึงนามสกุลของสาวพายกันแล้วก็เริ่มคุ้นๆ หูกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ใช่ค่ะสาวพายนั้นเป็นหลานสาวคนสวยของนักร้องดีว่า ตัวแม่ของเมืองไทยอย่าง ตู่ นันทิดา นั้นเอง ซึ่งสาวพายก็ได้แสดงฝีมือการแสดงในเรื่องนี้ได้ดีมากเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยตกเป็นข่าวเจมส์ มาร์ แจงข่าวเมาท์ ซุ่มคบสาวร่วมช่อง พาย รินรดา ยันสนิท เพราะมีผู้จัดการคนเดียวกัน

ลั่นอีกฝ่ายน่ารัก แต่ไม่ได้คิดไปถึงจุดนั้น ส่วนเรื่องอนาคตตอบไม่ได้ เผยไม่ได้เปิดทาง แต่ถ้าบอกไม่ชอบน้องจะเกรงใจ แอบหลุดไม่คอนเฟิร์มคนที่ใช่ ไม่ใช้คำว่าคุยอยู่ หือ อะไรยังไง ก็คือตอนนี้พี่อ๋า(ผู้จัดการส่วนตัวเจมส์) ดูแลน้องมาได้ปีกว่าแล้วครับ พี่น้องปาริธด้วย น้องสองคนคือน้องใหม่ในสังกัดพี่อ๋าถามว่าเคยเจอกันไหม เคยครับ เวลาพี่อ๋าเรียกประชุมหรือกินข้าว เขาก็จะมีชวนผมไปด้วย ก็ไปกันเป็นกลุ่ม บางคนอาจจะเห็นผมกับกลุ่มนี้ก็อาจจะเข้าใจว่าผมกิ๊กกับน้องพายหรือเปล่า คือไม่ได้กิ๊กครับ เป็นรุ่นพี่รุ่นน้อง เป็นน้องในทีม ผู้จัดการเดียวกัน คล้ายๆ กับเมื่อก่อนที่ไปกับ ณเดชน์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) และ ญาญ่า (อุรัสยา เสปอร์บันด์) คือเราก็สนิทใจที่จะไปกับคนที่เราเคยร่วมงานด้วยมากกว่าครับ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ