เผยโฉม น้องเดียร์ หวานใจ สเตฟาน ซาลาโมเน่

เผยโฉม น้องเดียร์ หวานใจ สเตฟาน ซาลาโมเน่

หลังจากที่ตัดสินใจเลือกที่หันหลังให้วงการบันเทิงไปใช้ชีวิตแบบอิสระตามสไตล์ตัวเอง สำหรับอดีตพระเอกดัง สเตฟาน ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ แม้เจ้าตัวจะบอกไว้ว่า ไม่ใช่ดารา ไม่ใช่เน็ตไอดอล แต่แฟนละครจำนวนไม่น้อยก็ยังคงติดตามอดีตพระเอกคนนี้อยู่เรื่อยๆ เพราะคิดถึงผลงานการแสดงละครที่ผ่านมา

ล่าสุด สเตฟาน ก็ได้เปิดตัวหวานใจสาวสวย ในภาพสุดสวีต ถึงแม้ไม่ได้เขียนแคปชั่น แต่บอกเลยว่า หวานกันมากจริงๆ โดยแฟนสาวของหนุ่ม สเตฟาน นั้นชื่อ ญาดาเดียร์ เป็นสาวสวยนอกวงการบันเทิง สเตฟาน ซาลาโมเน่” หรือ “ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์” นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งไทย-อิตาลี ที่ถึงแม้เขาจะผันตัวเองไปเป็นยูทูปเบอร์วิเคราะห์บอล จนปล่อยตัวเองให้อ้วนอยู่พักใหญ่ แต่เดี๋ยวนี้หุ่นของสเตฟาน กลับมาเหมือนเดิมแล้วแถมยังหล่อขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว จนสาวๆหลายคนเห็นต่างอยากยื่นใบสมัครขอเป็นแฟน แต่ช้าก่อนเพราะในตอนนี้นั้นหัวใจของสเตฟาน มีเจ้าของแล้ว

โดยสเตฟานเพิ่งควงสาวร่างเล็กรายนี้ไปเปิดตัวครั้งแรกที่งานแต่งงานของเพื่อน ซึ่งก็ดูท่าว่าจะหวานไม่เบากันเลยทีเดียวกับคู่นี้ แถมสวยรายนี้ก็สวมากด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม หากใครที่ติดตามแอพพลิเคชันอย่าง “ติ๊กต่อก” ของฝ่ายหญิงอยู่ก็พบว่า ทั้งคู่นั้นมีคลิปน่ารัก ๆ มาให้ดูกันตลอดเวลาเลยทีเดียว ลองไปติดตามบางส่วนกันได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหวานใจของหนุ่มสเตฟานนั้น แม้จะตัวเล็ก แต่เป็นเล็กพริกขี้หนู วันนี้จะพาทุกท่านไปส่องความสวยของเธอกันเลย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ