แอฟ ทักษอร ปลื้มใจ น้องปีใหม่ คว้ารางวัลระดับโรงเรียนมาครอง

แอฟ ทักษอร ปลื้มใจ น้องปีใหม่ คว้ารางวัลระดับโรงเรียนมาครอง

เรียกได้ว่าเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยสำหรับ “น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์” ลูกสาวของคุณแม่ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” กับพ่อ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่มีความสามารถและเก่งรอบด้านจริง ๆ ที่นอกจากจะมีความน่ารักซุกซนหน่อย ๆ แล้ว ล่าสุด “น้องปีใหม่” ได้ฉายแววนักกีฬาให้ได้เห็นกันแล้ว

นอกจากกริยามารยาทที่เรียบร้อยน่ารักแบบ “แม่แอฟ” แล้ว ล่าสุด “น้องปใหม่” ยังฉายแววนักกีฬาด้วย เพราะล่าสุด “คุณแม่แอฟ” ได้โพสต์แสดงความยินดีที่น้องปีใหม่ ได้ลงแข่งฟุตบอลครั้งแรก แต่สามารถยิ่งเข้าประตูได้ 1 ลูก แถมสุดท้ายยังคว้าชัยชนะมาฝากคุณแม่และคุณยายอีกด้วย โดยแม่แอฟได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “เช้านี้พาคุณยายมาเชียร์หลานแข่งฟุตบอลครั้งแรก เพื่อน ๆ เก่ง สามัคคีกัน น่ารัก ปีใหม่ยิงเข้า 1 ลูก แถมทีมชนะได้ที่ 1 ดีใจกันสุด ๆ” ชัยชนะที่ได้ครั้งนี้นอกจากความสามารถที่เก่งกาจแล้ว คงเพราะน้องปีใหม่ได้กำลังใจจากคุณแม่และคุณยายอย่างเต็มเปี่ยมแน่ ๆ

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลก์ให้ “น้องปีใหม่” กันเยอะเลย รวมถึงคอมเมนต์ชมที่ “แม่แอฟ” อ่านแล้วต้องยิ้มภูมิใจในตัวลูกสาวไปอีก เช่น เท่มากเลย , เก่งมาก หลานรัก , สุดยอดครับ , เก่งมากค่ะ , เก่งที่สุดเลยลูก , เก่งมากๆเลยค่ะ น้องปีใหม่คนสวย , น้องโตเร็วมากค่ะ เป็นนักกีฬาแล้ว แข่งครั้งแรกก็ได้แชมป์แล้วแถมยังเข้าประตูอีก เรียกได้ว่าเก่งและมากความสามารถได้พ่อและแม่มาเต็ม ๆ เลยสำหรับสาวน้อยคนนี้ งานนี้เหล่าแฟนๆ ก็เข้ามากดไลค์และคอมเมนต์ชื่นชมน้องปีใหม่และความน่ารักของสองแม่ลูกนี้กันยกใหญ่ ทั้งสวยทั้งเก่งได้คุณพ่อคุณมาเต็มเปี่ยมเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ