ใบเฟิร์น  พิมพ์ชนก เคลื่อนไหวแล้วหลัง นาย ณภัทร สารภาพรัก สวยออร่ามาก

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เคลื่อนไหวแล้วหลัง นาย ณภัทร สารภาพรัก สวยออร่ามาก

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เคลื่อนไหวแล้วเผยโพสต์แรกหลัง นาย ณภัทร สารภาพว่าชอบ-คิดเกินเพื่อน อวดความสวยธรรมชาติยอดไลก์พุ่งเป็นแสน

กำลังเป็นที่จับตามองในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับเรื่องความสัมพันธ์ของ นาย ณภัทร และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หลังฝ่ายชายออกมายอมรับกลางวงสื่อว่ากำลังเดินหน้าจีบฝ่ายหญิงจริง หลังเพิ่งรู้ใจตัวเองว่าชอบเกินเพื่อน เล่นเอาเหล่าแฟน ๆ ที่ตามเชียร์มาตลอดเฮกันลั่น ล่าสุด (30 พฤศจิกายน 2565) สาวใบเฟิร์น ก็ออกมาเคลื่อนไหวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเป็นกระแสข่าวมาตลอดช่วงเย็นวานนี้ โดยได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความสวยใสผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพที่เจ้าตัวนั่งเล่นบนชายหาด และมีน้องหมามาเล่นด้วย น่ารักสวยธรรมชาติสุด ๆ และใส่แคปชั่นเป็นอีโมจิ ใบหน้ายิ้ม 2 อัน

ด้านคอมเมนต์ก็มีแฟน ๆ และชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทั้งชมความสวยและแซวเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ สาวใบเฟิร์น กับ นาย กันเป็นจำนวนมาก พร้อมส่งอีโมจิหัวใจให้รัว ๆ ส่วนยอดไลก์ก็พุ่งไปกว่า 3 แสนไลก์แล้วในเวลาเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น เรียกว่า มาสั้น ๆ แต่ทำเอาคนลุ้นสุด ๆ ส่วนคำตอบของ สาวใบเฟิร์น ถึงเรื่องสถานะความสัมพันธ์กับ นาย จะว่าอย่างไรก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ ขณะที้ฝั่งนายก็เข้าไปกดไลก์ในอินสตาแกรมของคุณพ่อของสาวใบเฟิร์นที่ลงรูปคู่กันในทริปเที่ยวทะเลกับครอบครัว จนแฟน ๆ อดแซวไม่ได้ว่าเขินสาวจนต้องไปกดไลก์ฝั่งคุณพ่อแทนเลย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ