ใหม่ ดาวิกา ท้าพิสูจน์ให้รู้ว่า ทำศัลยกรรมตามที่ถูกกล่าวหาหรือไม่

ใหม่ ดาวิกา ท้าพิสูจน์ให้รู้ว่า ทำศัลยกรรมตามที่ถูกกล่าวหาหรือไม่

สแกนชัด ๆ ใบหน้าของใหม่ ดาวิกา หลังเคยโดนขุดภาพสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ ย้ำหลายครั้งแล้วว่า ไม่เคยศัลยกรรม คราวนี้ทำให้เห็นชัด ๆ ที่พูดว่าไม่เคยศัลย์จริงเหรอ

ตั้งแต่ไหนแต่ไรมา สาวใหม่ ดาวิกา มักจะเจอการขุดภาพจากในอดีต โดยเฉพาะช่วงที่เข้าวงการใหม่ ๆ แล้วโดนคอมเมนต์ว่ามาไกล และไปศัลยกรรมที่ไหนมา ซึ่งทุกครั้งใหม่ก็ยืนยันคำเดิมว่าไม่เคยศัลย์จริง ๆ ล่าสุด 17 มกราคม 2566 ใหม่ ดาวิกา ได้เผยในคลิป Davikah Channel ที่จะทำคอนเทนต์พลีชีพ เผยทุกความลับของการศัลยกรรม ว่าไปทำจมูก ทำหน้า ทุบโหนกแก้มที่ไหน งานนี้ใหม่ได้ไปสแกนใบหน้าที่โรงพยาบาลด้วยเครื่อง CT Scan และเห็นใบหน้าได้เลย 360 องศา จะเห็นทั้งซิลิโคน ฟิลเลอร์ ถ้าเคยทำอะไรมาจะรู้หมดเลย

โดยในตอนแรก ใหม่ ดาวิกา ให้ทีมงานที่เคยทำศัลยกรรมมาลองดูสแกนทดสอบเครื่องก่อน และผลปรากฏว่าเจอซิลิโคนที่จมูก หน้าผาก จากนั้นถึงคราวที่ใหม่ ดาวิกา เป็นคนสแกนบ้าง ซึ่งพอสแกนเสร็จก็ถึงกับมือเปียก เหงื่อแตก แต่ใหม่ดาวิกาก็บอกว่า จะได้ไขข้อครหาคนในอินเทอร์เน็ต ที่บอกว่าพาใหม่ไปทำหน้ามา หรือพูดเอาเองว่าใหม่ทำหน้า

ซึ่งพอผลออกมาปรากฏว่า ใหม่ไม่ได้ทำหน้าเลย จมูกไม่มีซิลิโคน คางก็ไม่อะไรทั้งนั้น สิ่งที่เห็นชัด ๆ คือ รากฟันเทียม !ส่วนที่บอกว่าทำตาหรือเปล่า คุณหมอก็มาช่วยคอนเฟิร์มว่า อย่างของพี่เกล้าคือทำตามา ส่วนของใหม่ ดาวิกา คุณหมอบอกว่าเนียนมาก ดูไม่รู้ ซึ่งให้ฟันธงเลยคือ ใหม่ไม่ได้ทำตา อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้เป็นข้อยืนยันว่า ใหม่ ดาวิกา ไม่ได้ทำหน้าใด ๆ แต่หากใครสนใจศัลยกรรมก็ไม่ผิดอะไร เรื่องแบบนี้ช่วยได้ในเรื่องความมั่นใจและสุขภาพ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ