พัฒนาการความสวย จิ๊บ คีตภัทร อดีตนางเอกช่อง 7 ปัจจุบันยังสวยเป๊ะแทบไม่เปลี่ยนไป

พัฒนาการความสวย จิ๊บ คีตภัทร อดีตนางเอกช่อง 7 ปัจจุบันยังสวยเป๊ะแทบไม่เปลี่ยนไป

เปิดประวัติ จิ๊บ คีตภัทร อันติมานนท์ พร้อมพาไปย้อนดูภาพพัฒนาการความสวย ตั้งแต่เข้าวงการใหม่ ๆ ถึงปัจจุบันของ จิ๊บ คีตภัทร อดีตนางเอกช่อง 7 ที่หลายคนคิดถึง ใครที่เป็นแฟนช่อง 7 สี คงจะเคยผ่านตากับละครดังอย่างเรื่อง กว่าจะรู้เดียงสา หรือ เบญจา คีตา ความรัก มาแล้วอย่างแน่นอน

ซึ่งนางเอกเบอร์ต้นที่โด่งดังมาก ๆ ในช่วงปลายยุค 90 ก็ต้องมีชื่อของ จิ๊บ คีตภัทร รวมอยู่ด้วย แม้ว่าหลัง ๆ มานี้สาวจิ๊บจะห่างหายไปจากวงการหรือข่าวบันเทิง แต่เชื่อว่าหลายคนยังคงจดจำเธอจากผลงานละครหลาย ๆ เรื่องได้และคิดถึงดาราสาวสวยคนนี้ไม่น้อย วันนี้จะพาไปรู้จักประวัติดารา จิ๊บ คีตภัทร พร้อมส่องพัฒนาการความสวยจากวันวานถึงวันนี้ของเธอกัน

สำหรับ คีตภัทร อันติมานนท์ ชื่อเล่น จิ๊บ เกิดเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2527 เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ และเป็นลูกสาวคนเล็กของครอบครัวอันติมานนท์ มีพี่ชายเป็นนักแสดงเช่นกันคือ จิม เจจินตัย โดยเธอก้าวเข้าสู่วงการตามรอยพี่ชาย เป็นนักแสดงในสังกัดดาราวิดีโอและสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 แจ้งเกิดด้วยผลงานเรื่องแรก ขึ้นแท่นนางเอก กว่าจะรู้เดียงสา ในปี 2543 ตามมาด้วยละครอีกหลายเรื่อง เช่น เจ้าสัวน้อย, ลูกหลง, เบญจา คีตา ความรัก ก่อนจะมีโอกาสพลิกมารับบทนางร้าย ซึ่งเธอก็ยังทำได้ดีไม่แพ้กัน ด้านชีวิตนอกจอ จิ๊บ คีตภัทร ผันตัวไปทำธุรกิจผลิตภัณฑ์คอลลาเจน รวมถึงร้านอาหารไทย Noi Thai Cuisine Greenlake ในเมืองซีแอตเทิล ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยสาวจิ๊บร่วมเป็นหุ้นส่วน

จนถึงวันนี้ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า จิ๊บ คีตภัทร อยู่ในวงการบันเทิงมาร่วม 20 ปี แม้วัยจะเข้าใกล้เลข 4 แล้ว แต่เธอก็ยังสวยออร่า แทบไม่เปลี่ยนไปจากสมัยเข้าวงการแรก ๆ เลย ซึ่งก่อนหน้านี้เธอมีปัญหาเรื่องขากรรไกรยาวและเบี้ยว ส่งผลกระทบต่อสุขภาพหูและฟันที่ไม่สบกัน เธอจึงเริ่มจัดฟันและผ่าตัดเลื่อนขากรรไกร ทำให้ใบหน้าเข้ารูปมากขึ้น ส่วนความสวยอื่น ๆ นั้นเป็นของแท้แม่ให้มาล้วน ๆ ถ้าอยากเห็นว่า จิ๊บ คีตภัทร ปัจจุบันยังเป๊ะแค่ไหน เรามีภาพมาให้ส่องกันค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ