กลัฟ คณาวุฒิ จัดเต็มแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เกาหลีใต้ สุดประทับใจ

กลัฟ คณาวุฒิ จัดเต็มแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เกาหลีใต้ สุดประทับใจ

สุดประทับใจ กลัฟ คณาวุฒิ จัดเต็มแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เกาหลีใต้ พร้อมโชว์ร้องเพลงภาษาเกาหลี ปิดท้ายงานแฟนมีตติ้งพาร์ทแรกได้อย่างสวยงาม สำหรับนักแสดงสุดฮอต กลัฟ คณาวุฒิ ได้เดินสายออนทัวร์งานแฟนมีตติ้งกับงาน GULF THE FIRST ASIA TOUR FAN MEETING 2022

โดยครั้งนี้ได้เดินทางไปพบปะพี่ๆลูกบอลชาวเกาหลีใต้ครั้งแรก กับงาน Gulf 1st Fanmeeting in KOREA ณ เคบีเอส อารีน่า กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่ง กลัฟ คณาวุฒิ ก็จัดหนักจัดเต็ม ทั้งร้องทั้งเต้น พร้อมโชว์พิเศษต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลงเกาหลี I Think I อีกทั้งยังเขียนข้อความถึงแฟนๆเป็นภาษาเกาหลี ซึ่งแปลได้ว่า ยินดีที่ได้มาเยือนและเจอทุกคนที่แห่งนี้ แถมยังได้เซอร์วิสแฟนๆด้วยการลงจากเวทีมาแจกลูกบอลพร้อมลายเซ็นให้แฟนๆถึงมือ และส่งท้ายแฟนมีตติ้งด้วยเพลงพิเศษอย่างเพลง HOME กับ คณา ทำเอาแฟนๆกรี๊ดสนั่น ฮอลล์กันเลยทีเดียว

ด้าน กลัฟ คณาวุฒิ ได้เผยความรู้สึกว่า ตื่นเต้นมากๆ สิ้นสุดการรอคอยแล้วครับ กับงานแฟนมีตที่ เคบีเอส อารีน่ากรุงโซล ผมได้เดินทางมาเจอพี่ๆ ลูกบอลและ พี่ๆ แฟนคลับที่เกาหลีเป็นครั้งแรก ประทับใจมากๆ ดีใจที่ทุกคนมีส่วนร่วมสนุกและแฮปปี้ไปกับงานในครั้งนี้ สำหรับแฟนมีตครั้งนี้ผมก็มีโชว์และเซอร์ไพรส์พิเศษ เพลงเพราะ ๆ มาฝากทั้งเพลงไทยและเพลงเกาหลีอย่าง I Think I ซึ่งเป็นการร้องเพลงเวอร์ชั่นเกาหลีเป็นครั้งแรก แอบตื่นเต้นมากแต่ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ และที่สำคัญได้เตรียมโปสการ์ดรูปของผมเองมาให้ทุกคนพร้อมลายเซ็น เหมือนเช่นเคย และก็ขอขอบคุณทุก ๆ โปรเจกต์ที่ทำต้อนรับผมด้วยนะครับผมประทับใจมากๆ ผมจะขอเก็บความรู้สึกดีๆ นี้ไว้เป็นกำลังใจในการทำงานทุกงานเลยเพื่อ พี่ๆ ลูกบอลของผม แล้วรอพบกับงานแฟนมีตติ้งซีซันสองของผมได้ เร็วๆ นี้ นะครับ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ