น้ำตาซึม ซาร่า คาซิงกินี ขอบคุณทุกกำลังใจ เผยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ความจริง

น้ำตาซึม ซาร่า คาซิงกินี ขอบคุณทุกกำลังใจ เผยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ความจริง

ซาร่า คาซิงกินี น้ำตาซึม ขอบคุณทุกกำลังใจ เผยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เชื่อทุกคนบนโลกนี้ ไม่มีใครดี 100% หรือไม่ดี 100% เรียกว่าเจอมรสมลูกใหญ่ในชีวิตอีกครั้ง สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี หลังสามีชาวสิงคโปร์ แดริล ยัง ถูกจับกุมตัวในคดี Forex-3D เมื่อวันที่18 มกราคมที่ผ่านมา

ส่วน ซาร่า ถูก DSI แจ้งความดำเนินคดีในข้อหาให้ที่พักพิงสามี ล่าสุด ซาร่า ได้ไลฟ์ผ่านอินตาแกรม ซึ่งในบางช่วงบางตอน ซาร่า น้ำตาซึม พร้อมขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ โดยเธอเผยว่า ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจ จากคอมเมนต์ในรูปต่างๆ ขอบคุณที่ทุกคนยังเชื่อใจ ยังซัพพอร์ต แล้วก็ไม่หวั่นไหวไปกับกระแสดราม่าต่างๆ ขอบคุณและซึ้งใจมากๆเลยนะคะ ที่ความรักจาก FC คนที่สนับสนุน คนที่คอยดูอยู่ห่างๆยังไม่ไปไหน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ในหลายๆปีที่ผ่านมาก็ขอบคุณ ปีที่แล้วโฟกัสแต่วงการบันเทิง แต่ปีนี้จะหันมาโฟกัสธุรกิจตัวเองมากขึ้น พร้อมกับบาลานซ์กับงานให้ดี ส่วนหน้าที่แม่ ก็เป็นสิ่งที่เราต้องทำอยู่แล้ว

พร้อมกับบอกว่า เอาเป็นว่า ณ ตอนนี้สถานการณ์อาจจะดูไม่ค่อยดี ก็อยากให้ทุกคนให้เวลา และให้โอกาส เวลาพูดถึงน้ำตาจะไหล ก็อยากให้ทุกคนให้เวลาและโอกาส เหมือนตัวซาร่า เอง ก็ต้องให้เวลาตัวเอง และเค้าด้วย ก็อยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ความจริงแล้วกันค่ะ แล้วก็ให้โอกาสกันด้วยนะคะทุกคน ซาร่า เชื่อว่าทุกคนบนโลกนี้ ไม่มีใครดี 100% หรือไม่ดี 100% มีผิดมีถูกนะคะ ก็อยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ความจริง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ