นักแสดงรุ่นใหญ่ หมู ดิลก โพสต์หวานถึงภรรยา ครบรอบ 13,140 วัน ชาวเน็ตอึ้งหน้าเด็กกันทั้งคู่

นักแสดงรุ่นใหญ่ หมู ดิลก โพสต์หวานถึงภรรยา ครบรอบ 13,140 วัน ชาวเน็ตอึ้งหน้าเด็กกันทั้งคู่

เรียกว่าดูดีทั้งในจอและนอกจอจริงๆ สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ หมู ดิลก ทั้งเรื่องการแสดงเพราะว่าอยู่ในวงการมายาวนาน และในชีวิตจริงที่มีครอบครัวสุดอบอุ่น โดยเฉพาะความรักกับภรรยาคู่ชีวิต เกรซ-ชนินทร ทองวัฒนา ที่แม้กี่ปีผ่านไปก็ยังหวานไม่เปลี่ยน

และโมเมนต์หวานๆ ล่าสุดที่ หมู ดิลก เพิงจะโพสต์หวานซึ้งถึงภรรยาคู่ชีวิตที่ใช้ชีวิตร่วมกันมานานกว่า 13,140 วัน กับแคปชั่นว่า วันนี้คือหนึ่งหมื่นสามพันหนึ่งร้อยสี่สิบวันแล้ว ที่พระเจ้าส่งเธอมาให้เป็นคู่ชีวิตของผม คู่ของเราไม่ได้สมบูรณ์เเบบเลยและมีความสุขกันในทุกวันหรอกครับ เเต่การอยู่ร่วมเคียงข้างที่แสนสุขอดทนฝ่าฟันทุกข์สาหัสกับทุกอุปสรรคชีวิตที่ผ่านมา เป็นหัวใจของเธอต่างหาก ที่ดูแลรักษาใจ ของผม ครอบครัวของผมกับลูกๆโชคดีมากๆที่มีเธอที่รักของผม #13,140 รักเธอทุกวันและตลอดไปครับ

แต่ใดๆ คือดูเหมือนคนจะไม่ได้โฟกัสแค่ที่ความหวาน แต่ยังโฟกัสไปที่ความหน้าเด็กของทั้งคู่ คอมเมนต์กันรัวๆ เลย เช่น หน้าเด็กทั้งคู่เลยค่ะ ที่สำคัญรักษาสุขภาพดีจัง ดูเฟิร์มทั้งคู่เลยค่ะ,น่ารักมากครอบครัวนี้,น่ารักจังเลยค่ะ,น่ารักมากๆๆๆๆๆค่าาาาา,เป็นคู่ที่น่ารักมากค่ะพี่หมู Happy Anniversary นะคะ,ชื่นชมเเละยินดีครับพี่หมู คุณเกรซ,คู่สวยหล่อไงคะ,หน้าเด็กทั้ง 2เลยคะ,แฟนลุงสวยมาก,ตอนแรกนึกว่าลูกสาว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ