หมอเจอาร์ ลูกสาวแม่ผัดไท เข้าพิธีวิวาห์หวานกับ จินโจว ลูกชายชุดาภา

หมอเจอาร์ ลูกสาวแม่ผัดไท เข้าพิธีวิวาห์หวานกับ จินโจว ลูกชายชุดาภา

แม่ๆ ร่วมยินดี ลูกสาว ผัดไท เข้าพิธีวิวาห์ ลูกชาย ชุ ชุดาภา เป็นโมเม้นต์สุดอบอุ่นและน่ายินดี สำหรับพิธีวิวาห์ระหว่าง 2 ครอบครัวคุณแม่คนบันเทิง ลูกสาวของคุณแม่ผัดไท ดีใจ ดีดีดี และ ลูกชายของ ชุ ชุดาภา จันทเขตต์ เข้าพิธีวิวาห์ตามแบบศาสนาคริสต์ในวันนี้ (24 กุมภาพันธ์ 2566)

โดย มีเพื่อนๆของคุณแม่ไปร่วมแสดงความยินดีกับหลานๆมากมาย อาทิ นก จริยา ที่โพสต์คลิปโมเม้นต์น่ารักของรุ่นแม่ ที่อยู่ในพิธีวิวาห์ของรุ่นลูก พร้อมข้อความว่า จากความเป็นเพื่อน ของแม่ๆ สู่ความรักของรุ่นลูก งดงามงอกเงย ด้วยความอบอุ่นของครอบครัวพี่ป้าน้า อา ขอให้หลานทั้งสอง เป็นครอบครัว ที่อบอุ่น สุขใจตลอดไปนะจ้ะ ลูกชายแม่ชุ ลูกสาวแม่ผัดไท @chudapha @patai_dddd. แม่นม ทั้ง2 ปลื้มปริ่ม @kongpiya @jee_sonix

ด้าน เสนาลิง ก็ได้โพสต์ภาพในงานวิวาห์ของหลาน พร้อมระบุแคปชั่นว่า ออกเรือนแล้ววุ้ย คนกันเองน่ารักมากงานเรียบๆง่ายๆมีความสุขปลื้มปริ่มแทนแม่พ่อ เห็นมาตั้งแต่เด็กขอให้หลานทั้งคู่มีความสุขครองรักกันยาวนานและตลอดไป #เจอาร์ #jj ดีใจกับพี่ผัดและพี่ชุด้วยน้าาาาาา

เช่นเดียวกับ ก้อง ปิยะ ที่โพสต์คลิปตอนบ่าสาวยืนอยู่ต่อหน้าบาทหลวง พร้อมกับแคปชั่นสุดตื้นตันว่า #ก้องแอบดู หลานทั้ง2 กันวันแห่งความสุขที่สุดในชีวิต #JRJINJOE ลูก #ชุดาภา @chudapha ลูก #ผัดไท @patai_dddd #มีความสุขมากกก #มีความสุขในทุกๆวัน Love U

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ