ครบรอบ 1 ปีที่จากไป คนบันเทิงส่งข้อความรำลึกถึง แตงโม นิดา

ครบรอบ 1 ปีที่จากไป คนบันเทิงส่งข้อความรำลึกถึง แตงโม นิดา

เอ ศุภชัย - โม อมีนา - อะตอม ส่งข้อความรำลึก ครบรอบ 1 ปีที่จากไป แตงโม นิดา ครบ 1 ปี จากไปของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ กับเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตพลัดตกจากเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาในคืนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ถึงแม้ตัวจะจากไปแต่ ความรัก ความคิดถึง ความน่ารักของเธอ ยังอยู่ในความทรงจำของแฟนคลับ และ เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงไม่เคยจางหาย

เอ ศุภชัย ได้โพสต์คลิปรำลึกถึงเธอ เป็นคลิปที่สาวแตงโม มาอวยพรวันเกิดพี่เอ กับข้อความว่า คิดถึงเสมอนะคะ ลูก ด้าน อะตอม สัมพันธภาพ โพสต์ร่ายยาวถึงเพื่อนรัก ว่า แตงโม เพื่อนรักวันนี้วันที่ 24 กุมภาพันธ์ เป็นวันครบรอบ1ปี ที่-ึงจากโลกใบนี้ไปแล้วนะเพื่อน อยากจะบอก-ึงว่า ตั้งแต่-ึงจากโลกใบนี้ไป-ูเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตจากเดิมที่-ึงเคยเห็นอย่างมากแตกต่างจากในอดีตมากๆเพื่อน ทั้งความรู้สึกนึกคิดทั้งการวางตัวในสังคมและทัศนคติอื่นๆกับตัวเอง

ทำให้-ูมาสนใจเรื่องธรรมะในทางศาสนาพุทธมากขึ้น ทำให้-ูรู้ว่าเกิด แก่ เจ็บ ตาย มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้กับทุกคนจริงๆจะเกิดขึ้นช้าหรือเกิดขึ้นเร็วเท่านั้นเองและไม่ว่าคนผู้นั้นจะมีชื่อเสียงหรือร่ำรวยเพียงใดก็ตาม -ึงคือเพื่อนสนิท-ูที่-ูพูดได้เต็มปากเต็มคำว่า-ูรัก-ึงที่สุดคนนึงนะเพื่อนแม้เราจะจากกันทางกายแต่หัวใจ-ูไม่เคยเปลี่ยนแปลงนะเพื่อนคิดถึง-ึงเสมอนะโม การจากโลกใบนี้ไปของ-ึงทำให้ประชาชนคนไทยได้เห็นอะไรหลายๆอย่างจริงๆเพื่อน ถ้า-ึงรับรู้ได้ในอีกภพภูมิหนึ่งมึงจะรู้ว่าการจากไปบนโลกใบนี้ของ-ึงไม่สูญเปล่า นอกจากคนที่อยากได้ประโยชน์จาก-ึงตอน-ึงมีชีวิตอยู่ที่ไม่เคยสนใจ แต่คนที่รัก-ึงจริงๆเปลี่ยนแปลงอะไรในตัวเองได้มากมายเช่น-ูนะเพื่อนคิดถึง-ึงเสมอแตงโม (อะตอม)

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ